HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CAMERA GULINK TRÊN ĐIỆN THOẠI

Cài đặt camera gulink trên điện thoại như thế nào sẽ là vấn đề đang được nhiều người khá quan tâm. Bởi vì trong quý 1 năm 2022, camera gulink là dòng sản phẩm có nhu cầu cao, giá lại rẻ hơn các dòng camera khác. Vậy tại sao mẫu thế hệ mới là được nhiều người quan tâm? Camera Ngọc Diệp sẽ chia sẻ với quý bạn đọc những thông tin vô cùng rõ ràng cùng bài hướng dẫn ngay sau đây nhé.

Cài đặt Camera Gulink trên điện thoại
Cài đặt Camera Gulink trên điện thoại

Chuẩn bị gì để cài đặt camera Gulink?

Việc đầu tiên, sau khi sở hữu camera là bạn sẽ xem được tất tần tật về thông tin kỹ thuật cũng như đặc điểm nổi bật khi xem thông tin sản phẩm camera Gulink. Tuy nhiên, để cài đặt ứng dụng cho mục địch giám sát từ xa qua điện thoại. Bạn lên CH Play với dòng điện thoại android hoặc App Store với dòng IOS và tìm kiếm ứng dụng có tên ‘GulLnk’. Chọn cài đặt, chờ thời gian tải về và sau đó mở lên. Như vậy, bạn đã hoàn thành công việc chuẩn bị trên điện thoại.

Đối với camera bạn cần gắn nguồn điện và để Camera khởi động để kiểm tra các tính năng khác.

Cách đăng ký tài khoản camera Gulink trên điện thoại

Lần đầu tiên, người dùng mở ứng dụng Gulink sẽ xuất hiện hộp thoại với yêu cầu cho phép (tùy theo điện thoại mà sẽ hiện hộp thoại này). Phía bên dưới sẽ có nút để bạn chọn đăng ký tài khoản.

Cách đăng kỹ tài khoản Camera Gulink trên điện thoại
Cách đăng kỹ tài khoản Camera Gulink trên điện thoại

Ngọc Diệp phải thừa nhận rằng ứng dụng gulink chỉ cho phép bạn tạo tài khoản bằng email. Có nghĩa là độ bảo mật trên ứng dụng giám sát được bảo vệ tốt hơn. Sau khi nhập email, bạn chọn vào ô sát bên để ứng dụng tự gửi mã về mail. Sau đó là bạn vào email để kiểm ra, vị trí email có thể ở hộp thư đến, spam hoặc quảng cáo,… với tiêu đề gồm có chữ ‘app’. Bạn mở email đó lên và xác nhận mã vào ứng dụng gulink bằng .

Tiếp theo, bạn chọn mật khẩu sao cho dễ nhớ và bấm hoàn thành. Ứng dụng sẽ hiện hộp thoại xác nhận đăng ký hoàn thành. Bạn chạm vào ‘Đã hiểu’ là đã xong các bước đăng ký tài khoản camera gulink trên điện thoại.

Hướng dẫn cài đặt camera Gulink trên điện thoại

Sau khi đã có đầy đủ tài khoản GuLink bao gồm email đã xác minh và mật khẩu. Ứng dụng xuất hiện hộp thoại như hình.

  1. Lúc này trên điện thoại,  bạn sẽ chọn vào dấu cộng trên điện thoại để quét mã QR trên camera. Thường ở vị thí chân đế hoặc đuôi của camera. Bạn chỉ cần đặt màn hình vào khoảng phù hợp, ứng dụng sẽ tự nhảy qua giao diện mới.
  2. Tiếp theo là bạn sẽ nhập wifi bao gồm tên wifi và mật khẩu hiện tại. Bạn chọn ‘Bước tiếp’ để tiếp tục sang giao diện mới.
  3. Trên giao diện sẽ xuất hiện mã QR trên điện thoại và ứng dụng yêu cầu để Camera gulink xác minh, đồng thời chọn xác minh là Camera đã phát ra âm thanh xác thực. Sau khi xác minh 2 chiều thì sẽ đến việc đặt tên. Thực ra, lúc này là Camera sẽ thông mã QR trên điện thoại để đồng bộ tín hiệu, kể cả việc tự động vào wifi.
  4. Đến đây, bạn đặt tên Camera theo tên mong muốn. Ví dụ như Camera 1. Việc đặt tên giúp người giám sát camera qua ứng biết vị trí ở đâu để tiện viện quan sát
  5. Cuối cùng là click vào Hoàn thành là đã xong quá trình cài đặt camera.
Hướng dẫn cài đặt Camera Gulink trên điện thoại
Hướng dẫn cài đặt Camera Gulink trên điện thoại

Trên đây là thứ tự từng bước để hoàn thành quá trình cài đặt, chỉ trong vòng vài phút là bạn đã dễ dàng cài đặt Camera gulink. Điểm yêu thích là khi xem chế độ trên điện thoại, người dùng có thể chọn chế độ màn hình ngang để giám sát. Camera sẽ tự động gửi thông báo khi phát hiện chuyển động và gửi ảnh dưới dạng video 5 giây.

Bạn sẽ thắc mắc Camera Gulink không nhập wifi thì nó kết nối như thế nào? – Ngọc Diệp xin thưa, kết nối ra sao thì đã được tích hợp vào bộ xử lý bên trong camera.

Cài đặt camera Gulink nên lưu ý những gì?

Cài đặt Camera Gulink nên lưu ý những gì
Cài đặt Camera Gulink nên lưu ý những gì

Nhiều người sẽ bỏ quả phần chú ý này vì không có tác dụng về mặt hướng dẫn nhưng là ghi chú để hạn chế nguy cơ rủi ro phát sinh khi người dùng sử dụng. Các chú ý sau đây, bạn chỉ cần sử dụng sổ tay và cây bút ghi chép lại là đã dễ dàng kiểm soát các vấn đề trong quá trình cài đặt.

  • Sử dụng email còn giá trị để ứng dụng gửi mã xác nhận.
  • Thời gian xác nhận mã chỉ trong 60 giây nên bạn tranh thủ nhập mã xác nhận.
  • Đặt tài khoản và mật khẩu sao cho dễ nhớ hoặc có ghi chú lại mật khẩu. Mục đích là phòng trường hợp có yêu cầu khi chia sẻ thì vẫn có thể thao tác được.
  • Cắm nguồn điện khi tương tác với camera.

Như vậy, người dùng dễ dàng nhận ra rằng tuy giá cả và chất lượng có thể tương đương với Camera Yoosee nhưng về độ bảo mật, Ngọc Diệp công nhận rằng Gulink vẫn hơn vì trong quá trình cài đặt chỉ chấp nhận email để tạo tài khoản chứ không có chế độ xác minh qua điện thoại. Và khi người dùng đã nhập mật khẩu wifi, cũng cần camera quét mã QR ngược lại. Chỉ có thể chốt lại bằng câu tuyệt vời.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HOTLINE: 028 22.23.53.21

Website: www.camerangocdiep.com

Video Hướng dẫn kết nối Camera Gulink

0/5 (0 Reviews)
028.222.35.321
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo