Có thể xem camera Yoosee trên bao nhiêu điện thoại

Có thể xem camera Yoosee trên bao nhiêu điện thoại

Camera là thiết bị giám sát thông dụng trong nhiều lĩnh vực của đời sống hiện đại ngày nay. Vậy như camera Yoosee có thể xem trên được bao nhiêu điện thoại và ngược lại? Hãy cùng Camera Ngọc Diệp tìm hiểu nhé.

Có thể xem camera yoosee trên bao nhiêu điện thoại

Có thể xem camera Yoosee trên nhiều điện thoại được không

Có rất nhiều khách hàng khi liên hệ tới Camera Ngọc Diệp nhờ tư vấn về camera Yoosee đã đặt vấn đề rằng có thể xem được camera trên nhiều điện thoại hay phương tiện hay không. Bởi vì tính chất công việc hay nhiều người sử dụng nên không thể chỉ xem trên một thiết bị được.

Về vấn đề này, Camera Ngọc Diệp xin trả lời tới quý khách hàng rằng, quý khách hoàn toàn có thể xem camera trên nhiều điện thoại hoặc nhiều phương tiện khác nhau để có thể phục vụ nhu cầu giám sát mọi lúc mọi nơi thuận tiện nhất cho khách hàng.

Nếu quý khách có đầy đủ mã ID của camera, mật khẩu, tên đăng nhập của ứng dụng camera thì hoàn toàn có thể dễ dàng đăng ký, đăng nhập camera Yoosee trên nhiều thiết bị điện thoại cùng một lúc.

Có thể đăng nhập trên nhiều thiết bị điện thoại giúp cho quý khách có thể dễ dàng quản lý, quan sát hay giám sát chặt chẽ các hoạt động trong khu vực cần giám sát như nhà kho, nhà xưởng, văn phòng, gia đình

Để có thể xem camera Yoosee trên nhiều điện thoại, bạn cần sử dụng phần mềm Yoosee, có thể tải trên các trang ứng dụng và tiến hành cài đặt sau đó có thể sử dụng, chia sẻ nhanh chóng. Tuy nhiên, tuyệt đối không được chia sẻ thông tin của camera như ID, mật khẩu, tài khoản cho người lạ, người không thân cận để đảm bảo được tính bảo mật của thiết bị, tránh những trường hợp rủi ro có thể xảy ra.

Xem camera yoosee chính hãng trên bao nhiêu điện thoại

Cách kết nối camera Yoosee với nhiều điện thoại nhanh chóng

Để có thể kết nối camera Yoosee với nhiều điện thoại đơn giản, và nhanh chóng, đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Yoosee có trên các ứng dụng trên Appstore hoặc CHPlay về để tiến hành cài đặt ứng dụng.

Sau khi tải ứng dụng thành công, bạn tiến hành đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản nếu chưa có tài khoản. Sau đó tiến hành cài đặt kết nối camera vào điện thoại đầu tiên 

Tiếp theo, bạn tiến hành tải ứng dụng Yoosee camera cho các điện thoại kế tiếp và có thể kết nối thông qua các cách:

  • Sử dụng mã QR code được chia sẻ từ điện thoại đầu tiên đã đăng nhập, kết nối với camera, quét mã QR và kết nối là đã hoàn thành
  • Ngoài kết nối qua mã QR code thì bạn có thể kết nối camera với nhiều điện thoại bằng cách chia sẻ link được chia sẻ từ điện thoại đã kết nối với camera đầu tiên

Chi tiết 2 cách này chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng tại bài viết cụ thể sau này. Hãy theo dõi Ngọc Diệp để không bỏ lỡ và nhận được nhiều thông tin hơn về cách kết nối camera nhé.

Xem camera Yoosee trên bao nhiêu điện thoại

Kết nối nhiều camera Yoosee với một điện thoại, hoàn toàn có thể.

Một vấn đề khác mà khách hàng cũng rất quan tâm, đó chính là có thể sử dụng một điện thoại có thể xem được nhiều camera hay không. Vì hầu hết các gia đình, công ty, doanh nghiệp,… đều sử dụng ít nhất 2 camera trở lên để có thể giám sát hết toàn bộ khu vực của mình. Nếu chỉ xem được 1 camera trên 1 điện thoại hoặc nhiều điện thoại thôi  thì rất bất tiện cho người dùng.

Việc xem nhiều camera trên 1 điện thoại hay các thiết bị ghi hình là điều hoàn toàn có thể. Chỉ cần bạn đã tải phần mềm Yoosee camera về điện thoại, phương tiện, sau đó tiến hành đăng nhập, đăng ký, kết nối với camera thì xem nhiều camera là điều tất nhiên.

Trong ứng dụng của Camera Yoosee, bạn có thể thêm cùng lúc nhiều camera khác nhau, chỉ cần thêm mới, có ID của camera là có thể tiến hành kết nối và sử dụng giám sát. 

Không chỉ vậy, bạn có thể xem được nhiều camera Yoosee cùng một lúc trên màn hình hiển thị. Tại ứng dụng của Yoosee luôn có chế độ “ Xem tất cả” để bạn có thể quan sát tất cả video đã kết nối cùng lúc, thuận tiện rất nhiều cho bạn trong quá trình sử dụng camera giám sát.

 

Qua bài viết trên đây là một số giải đáp của Camera Ngọc Diệp chúng tôi về các kết nối, sử dụng camera Yoosee với điện thoại, thiết bị ghi hình. Mong rằng những giải đáp này sẽ mang lại những thông tin bổ ích cho quý khách hàng trong việc sử dụng camera Yoosee được hiệu quả.

Nếu quý khách đang có nhu cầu đầu tư mua sắm sản phẩm Camera Yoosee giá rẻ, chính hãng, chất lượng thì Ngọc Diệp là đơn vị lý tưởng cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng, giá rẻ, chất lượng, làm hài lòng nhất đối với quý khách

Hãy liên hệ cho Ngọc Diệp nhé, để có thể nhận được những tư vấn và ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn !

Thông tin liên hệ:

CAMERA NGỌC DIỆP – CAMERA YOOSEE CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: 671 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Q. Tân Bình, Tp HCM

Hotline: 028.222.35.321

Fanpage: Ngọc Diệp Camera

Website: camerangocdiep.com

 

0/5 (0 Reviews)
028.222.35.321
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo