Bảo Vệ Trường Học Với Camera Yoosee: Giải Pháp Tối Ưu Cho Giáo Dục

Trường học là nơi ươm mầm, giáo dục cho thế hệ tương lai. Nhưng hiện nay, ngày càng có nhiều vấn đề bất cập xảy ra ở trường học khó kiểm soát như mất cắp tài sản, học sinh cãi lộn, đánh nhau,… khiến việc quản lý an ninh trở nên bất cập. Bảo vệ trường học với camera Yoosee: Giải pháp tối ưu cho giáo dục chính là lựa chọn hàng đầu. Những vấn đề tại trường học không còn là bài toán đau đầu, giúp tăng cường quản lý an ninh trường học hiệu quả. 

Tại sao cần sử dụng camera cho trường học?

Sử dụng camera cho trường học là cần thiết, bời điều này mang đến nhiều lợi ích như:

Giám sát các hiệu quả hoạt động ở trường học

Khi sử dụng camera cho trường học, phụ huynh, giáo viên dù có ở trường hay không vẫn có thể giám sát, theo dõi hoạt động tại trường của con em từ xa. Chỉ cần camera được kết nối với internet, phụ huynh, giáo viên có thể biết được học sinh làm gì ở trường, học tập như thế nào.

Camera Yoosee Bao Ve Truong Hoc 01

Đảm bảo tài sản và an ninh

Khi có camera giám sát sẽ giúp tăng cường an ninh, tài sản trường học đều được kiểm soát. Hệ thống an ninh cũng là một công cụ có chức năng răn đe những kẻ có ý định phạm tội. Từ đó, khu vực trường học sẽ nâng cao an ninh, những tài sản có giá trị của nhà trường được bảo vệ. Camera sẽ giúp hỗ trợ quản lý xe của giáo viên, học sinh ra vào trường chặt chẽ hơn, tránh những trường hợp mất mát không đánh có xảy ra. 

Quản lý học sinh, sinh viên

Bảo vệ trường học với camera Yoosee: Giải pháp tối ưu cho giáo dục là lựa chọn tuyệt vời. Camera là công cụ hỗ trợ giám sát các hoạt động diễn ra ở trường học, hành vi, thái độ của học sinh. Những vấn nạn như bạo lực học đường, hút thuốc, hành vi không đúng mực với giáo viên…được kiểm soát. Từ đó quản lý tốt hơn, giúp xây dựng một trường học trong sạch và lành mạnh, giảm những tệ nạn không đáng có trong trường học.  

 Giám sát giáo viên

Thông qua camera Yoosee, giáo viên có thể xem lại tiết dạy để tham khảo, đánh giá và nâng cao hoạt động giảng dạy tốt hơn.Đồng thời, nhà trường cũng quản lý tốt hơn những tiết dạy của thầy cô, giúp cải tiến về chất lượng giáo dục.  

Quảng bá hình ảnh trường học 

Có camera giám sát sẽ giúp ghi lại những hình ảnh của trường học, giới thiệu hình ảnh trường học. Từ đó sẽ nâng cao sự uy tín,tạo lòng tin với phụ huynh khi gửi con em mìn đến trường học có camera giám sát.

Bảo vệ trường học với camera Yoosee: Giải pháp tối ưu cho giáo dục

Tại sao nói camera Yoosee chính là lựa chọn tối ưu sử dụng cho trường học, loại camera này được đánh giá cao nhờ những ưu điểm: 

Camera Yoosee Bao Ve Truong Hoc 03

Dung lượng tương đối lớn 

Tại trường học có nhiều vấn đề xảy ra khó thể quản lý hết được, lựa chọn mẫu camera Yoosee có khả năng lưu trữ dữ liệu lớn giúp dễ dàng trích xuất trong các trường hợp xấu. Nhà trường có thể cân nhắc lựa chọn dung lượng ổ cứng phù hợp để có thể lưu trữ thông tin tối ưu nhất.  

Giá thành cực rẻ 

Ưu điểm lớn nhất của camera Yoosee chính là có mức giá thành vô cùng rẻ, chỉ cần vài trăm nghìn đồng là có thể sở hữu sản phẩm này. Trường học có không gian tương đối rộng, tất nhiên chỉ sử dụng một vài camera là không đủ, cần phải lắp đặt số lượng tương đối lớn. Do đó, bảo vệ trường học với camera Yoosee: Giải pháp tối ưu cho giáo dục với mức giá thành hợp lý mà vẫn đảm bảo được các tính năng cần thiết. 

Tính năng hồng ngoại và phát hiện chuyển động

Việc lắp đặt camera cho trường học giúp bảo vệ nắm bắt toàn bộ an ninh ở trường học. Camera có giá thành tuy khá rẻ nhưng vấn có tính năng hồng ngoại, hoạt động ở điều kiện ánh sáng yếu để quan sát vào ban đêm. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này cũng giúp phát hiện nhanh chuyển động trong khung hình và chụp lại vào khung giờ nhất định, giúp đưa a giải pháp ngăn chặn kịp thời.

Độ phân giải tương đối

Camera Yoosee có độ phân giải khá ổn định từ 2MP trở lên để giúp dữ liệu tại trường học trở nên sắc nét và rõ ràng hơn, quan sát các hoạt động một cách chi tiết nhất. Từ đó, có thể giám sát, nắm bắt được tình hình diễn ra ở khu vực được camera ghi lại và trích xuất dữ liệu khi cần thiết. Bên cạnh đó, dòng camera Yoosee có tính năng chống nước khá tốt, nên có thể lắp đặt ở nhiều vị trí không có mái che như sân trường, nhà xe…

Phân quyền tính năng

Phần mềm Yoosee là dữ liệu nguồn mở, hỗ trợ phân quyền tính năng, chia sẻ trực tiếp cho nhiều thiết bị xem cùng lúc, tính năng xem lại nhanh chóng…Nhờ vậy, phụ huynh, giáo viên, bảo vệ có thể xem từ xa và quản lý học sinh, hoạt động trong trường hiệu quả.  

Những vị trí phù hợp lắp đặt camera Yoosee cho trường học

Qua những đánh giá trên, có thể khẳng định lựa chọn bảo vệ trường học với camera Yoosee: Giải pháp tối ưu cho giáo dục. Để tính năng camera phát huy tối đa công dụng cần lựa chọn một số vị trí phù hợp như: 

Camera Yoosee Bao Ve Truong Hoc 02

Ở cổng trường

Cổng trường là nơi mà giáo viên, phụ huynh thường xuyên ra vào, đặc biệt là có một số kẻ xấu thưởng lợi dụng lúc tan trường để thực hiện hành vi bắt nạt, bạo lực thậm chí là bắt cóc. Ở các trường học mầm non, tiểu học, nên lắp đặt camera để giúp bảo vệ tối ưu cho các em nhỏ. 

Tường rào

Nhiều kẻ có ý đồ xấu lợi dụng khu vực rào chắn ít người giám sát để thực hiện các ý đồ xấu, leo qua tường rào để xâm nhập và đánh cắp tài sản. Để đảm bảo an ninh, trường học nên lắp camera Yoosee cho vi trí này. 

Các phòng học

Phòng học là nơi học sinh, sinh viên dành nhiều thời gian nhất cho các hoạt động ở đây. Nhà trường có thể chủ động lắp đặt camera Yoosee ở phòng học để phụ huynh, thầy cô giám sát quá trình học tập của học sinh, tránh tình trạng gian lận trong các kỳ thi và quản lý các tiết dạy của giáo viên tốt hơn. 

Lap Camera Quan Sat Truong Mam Non

Cầu thang, lối đi, nhà để xe

Lúc ra chơi, ra về rất đông các em chạy ra ngoài, có thể xảy ra tình trạng xô đẩy, chen lấn, nên giám sát ở cầu thang, lối đi cũng rất cần thiết. Vị trí nhà để xe cũng là nơi thiết yếu cần lắp camera để giám sát, quản lý người gửi, người lấy xe, hạn chế tình trạng mất cắp tài sản.  

Sân trường

Học sinh nghỉ ngơi và hoạt động giải trí ở sân trường sau những giờ học căng thẳng. Đây cũng là vị trí mà các em dành nhiều thời gian, tụ tập ở đây khá đông. Nhà trường có thể sử dụng camera Yoosee để lắp đặt tại vị trí này.  

Các phòng ban

Để quản lý hoạt động của giáo viên, ghi lại các hoạt động trong cuộc họp hoặc phòng tránh tình trạng mất cắp những tài sản quan trọng, có thể lắp đặt camera ở phòng ban:  

  • Phòng họp.
  • Phòng làm việc giáo viên.
  • Kế toán phòng.
  • Phòng giám sát.
  • Phòng máy tính.
  • Phòng tổ hợp các môn học.
  • Kho để đồ.

Căn tin và nhà ăn

Tại một số trường học có căn tin, đây là nơi học sinh giải lao và ăn uống. Bảo vệ trường học với camera Yoosee: Giải pháp tối ưu cho giáo dục sẽ giúp quản lý học sinh và chất lượng đồ ăn nước uống. Từ đó, nếu như có vấn đề nào xảy ra ở đây sẽ tìm ra được nguyên nhân và có giải pháp kịp thời.  

Nhà đa năng

Vào các giờ hoạt động thể chất, thí nghiệm môn học, để tránh học sinh làm hư hỏng các thiết bị, dụng cụ nên lắp camera. Điều này giúp cho các em có ý thức hơn trong việc giữ gìn tài sản.

Bảo vệ trường học với camera Yoosee: Giải pháp tối ưu cho giáo dục chính là lựa chọn hàng đầu. Với mức giá thành rẻ, chất lượng tốt, đầy đủ tính năng, camera Yoosee chính là công cụ toàn năng giúp nhà trường quản lý học sinh và tăng cường an ninh.

0/5 (0 Reviews)
028.222.35.321
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo