Cách Xem Camera Yoosee Trên Máy Tính Cực Dễ – ID 10 Số

Bạn đang sở hữu một chiếc camera Yoosee và muốn xem và theo dõi trên máy tính của mình? Điều này không quá khó khăn nếu bạn biết cách. Trong bài viết này, shop Camera Ngọc Diệp chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem camera Yoosee trên máy tính với các bước chi tiết và dễ hiểu.

cách xem camera yoosee trên máy tính

Các Bước Cơ Bản Để Xem Camera Yoosee Trên Máy Tính

Để xem được hình ảnh từ camera Yoosee trên máy tính, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải Và Cài Đặt Phần Mềm Yoosee Trên Máy Tính

Bước đầu tiên để xem camera Yoosee trên máy tính là tải và cài đặt phần mềm Yoosee trên máy tính của bạn. Bạn có thể tải phần mềm này trên trang web chính thức của Yoosee hoặc trên trang web của nhà cung cấp camera Yoosee của bạn. Hoặc anh/chị có thể tải ở đường link này: https://www.yoosee.co/index_en.html

Khi tải xuống, tuỳ theo camera Yoosee của bạn là ID 10 số hay 8 số mà sẽ chọn bản tải về cho phù hợp nhé.t

Sau khi tải xuống, bạn cần cài đặt phần mềm theo hướng dẫn trên màn hình. Mở file, chọn Next -> Install để cài đặt. Sau khi cài đặt, bạn sẽ thấy biểu tượng Yoosee và 1 mã QR xuất hiện trên màn hình máy tính của bạn.

Bước 2: Đăng Nhập Vào Tài Khoản Của Bạn

Sau khi cài đặt phần mềm Yoosee thành công, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình để có thể xem camera Yoosee trên máy tính.

Đầu tiên: mở điện thoại đã đăng nhập vào tài khoản Yoosee, chọn dấu góc phải bên trên màn hình để thêm camera. Quét mã QR trên màn hình máy tính. Bấm Đăng nhập để xác nhận đăng nhập vào máy tính.

Bước 3: Xem Camera Yoosee Trên Máy Tính

Sau khi đăng nhập vào phần mềm Yoosee trên máy tính của mình, bạn sẽ thấy danh sách các camera Yoosee của mình. Chọn camera Yoosee mà bạn muốn xem và nhấn vào biểu tượng hình ảnh để xem camera Yoosee trên máy tính.

cách xem camera yoosee trên máy tính

Làm Thế Nào Để Kết Nối Camera Yoosee Với Máy Tính

Để kết nối camera Yoosee với máy tính, bạn có thể sử dụng hai phương pháp: sử dụng cáp Ethernet hoặc WiFi.

Cách 1: Sử Dụng Cáp Ethernet

Cáp Ethernet là một phương tiện kết nối được sử dụng để truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị. Để kết nối camera Yoosee với máy tính của bạn bằng cách sử dụng cáp Ethernet, bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây:

  1. Kết nối một đầu cáp Ethernet với cổng LAN của camera Yoosee.
  2. Kết nối đầu cáp Ethernet còn lại với cổng mạng LAN của máy tính của bạn.
  3. Mở phần mềm Yoosee trên máy tính và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  4. Chọn camera Yoosee mà bạn muốn xem và bấm vào biểu tượng hình ảnh để xem camera Yoosee trên máy tính.

Cách 2: Sử Dụng WiFi

Nếu camera Yoosee của bạn hỗ trợ kết nối WiFi, bạn có thể sử dụng kết nối này để kết nối camera với máy tính của bạn. Để làm điều này, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

  1. Kết nối camera Yoosee của bạn với mạng WiFi trong tùy chọn kết nối trên ứng dụng Yoosee trên điện thoại di động của bạn.
  2. Trên máy tính của bạn, kết nối với cùng một mạng WiFi mà camera Yoosee của bạn đang được kết nối.
  3. Mở phần mềm Yoosee trên máy tính và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  4. Chọn camera Yoosee mà bạn muốn xem và bấm vào biểu tượng hình ảnh để xem camera Yoosee trên máy tính.

Các Vấn Đề Thường Gặp Khi Xem Camera Yoosee Trên Máy Tính

Khi xem camera Yoosee trên máy tính, bạn có thể gặp một số vấn đề sau đây:

Camera Yoosee Không Kết Nối Được Với Mạng

Nếu camera Yoosee của bạn không kết nối được với mạng, bạn sẽ không thể xem camera Yoosee trên máy tính. Hãy kiểm tra lại kết nối mạng của camera và đảm bảo rằng nó đã được kết nối đúng cách.

Phần Mềm Yoosee Không Hoạt Động Đúng Cách

Nếu phần mềm Yoosee trên máy tính của bạn không hoạt động đúng cách, bạn có thể gặp các vấn đề như không thể đăng nhập vào tài khoản hoặc không thể xem camera Yoosee của mình. Để khắc phục vấn đề này, hãy thử khởi động lại phần mềm Yoosee và đảm bảo rằng phiên bản của bạn đã được cập nhật mới nhất.

Kết Nối WiFi Yếu

Nếu kết nối WiFi giữa máy tính và camera Yoosee của bạn yếu, bạn có thể gặp lỗi trong quá trình xem camera Yoosee trên máy tính. Để khắc phục vấn đề này, hãy đảm bảo rằng máy tính của bạn đang kết nối với mạng WiFi ổn định và khoảng cách giữa camera Yoosee và router WiFi của bạn không quá xa.

Kết Luận

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách xem camera Yoosee trên máy tính của mình. Bằng cách làm theo các bước trong bài viết này, bạn sẽ có thể nhìn thấy hình ảnh từ camera Yoosee của mình trên màn hình máy tính một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng, hãy liên hệ với Camera Ngọc Diệp để được hỗ trợ nhé!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CAMERA NGỌC DIỆP

HOTLINE: 028 22.23.53.21

Website: www.camerangocdiep.com

Youtube: https://www.youtube.com/@CameraNgocDiep1

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/camerangocdiep.wifi

0/5 (0 Reviews)
028.222.35.321
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo