CAMERA KHÔNG DÂY – CÁCH CHỌN CAMERA CHẤT LƯỢNG

Camera Wifi (còn gọi camera không dây) là một thiết bị giám sát không thể thiếu trong những nhà thông minh, hiện nay. Camera wifi không dây với giá thành rẻ nhưng mang lại những giá trị vô cùng thiết thực cho người dùng. Khi lắp đặt camera quan sát thì Bạn có thể an tâm mỗi khi đi làm, đi công tác hay đi du lịch…  

Công nghệ ngày càng phát triển nên hiện nay việc sở hữu một chiếc camera wifi là rất dễ dàng vì giá thành của nó rất rẻ chỉ từ 200.000đ thội, ngoài ra chiếc camera không dây còn được tích hợp rất nhiều tính năng thông minh như: Xem trên điện thoại, đàm thoại 2 chiều, xoay 360 độ, chống trộm, hồng ngoại ban đêm, lưu hình trên thẻ nhớ… Để tìm hiểu tổng thể về sản phẩm camera wifi không dây.

Bạn hãy cùng Camera Ngọc Diệp đọc hết bài viết này để có thể lựa chọn được một chiếc camera chính xác với nhu cầu sử dụng, giải pháp phù hợp và tránh việc tốn tiền mà lại không hiệu quả nhé.

Sự khác biệt của camera wifi không dây và hệ thống camera có dây

Trong các giải pháp lắp đặt camera hiện nay thì thường được sử dụng nhiều nhất là camera wifi và hệ thống camera có dây (trọn bộ có đầu thu). Bây giờ mình cùng nhau đưa ra một số ưu nhược điểm của mỗi loại và ở một số nhu cầu khác nhau thì nên chọn loại nào cho phù hợp nhé!

1. Ưu điểm, nhược điểm của Camera không dây

Ưu điểm:

 • Camera không dây được thiết kế nhỏ gọn, sử dụng đơn giản hoạt động hoàn toàn độc lập chỉ cần có mạng internet để người dùng cài đặt qua một số bước là có thể sử dụng được ngay.
 • Camera Wifi không dây mang đến sự tiện lợi cũng như thẩm mỹ bởi nó không cần đi dây quá rườm rà.
 • Camera wifi còn có giá thành rẻ hơn trọn bộ camera hệ thống rất nhiều, camera cũng có hình ảnh đẹp và tích hợp nhiều tính năng thông minh…

Nhược điểm:

 • Nếu Bạn cần một hệ thống camera đặc biệt ổn định thì không nên sử dụng camera wifi vì nó hoạt động phụ thuộc 100% vào mạng wifi nhà bạn nên ngay cả khi wifi gặp sự cố thì chiếc camera cũng bị mất kết nối.
 • Nếu Bạn cần một hệ thống với số lượng nhiều camera thì giải pháp sử dụng camera wifi cũng không phù hợp.
 • Nếu Bạn cần một hệ thống camera có thể lưu trữ rất lâu chẳng hạn như 2 tháng, 3 tháng, 4 tháng… Thì camera wifi cũng không phù hợp.Camera không dây

2. Ưu nhược điểm của camera có dây trọn bộ

Ưu điểm:

 • Độ ổn định cao, hệ thống chuyên nghiệp.
 • Có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng từ nhỏ đến lớn vài trăm mắt.
 • Hệ thống lưu trữ được lâu dài chỉ cần khách hàng yêu cầu là Camera Ngọc Diệp có thể đưa ra giải pháp.
 • Có thể đáp ứng được những nhu cầu cao hơn như: Bãi xe chuyên đọc bảng số, nhận diện khuôn mặt…

Nhược điểm:

 • Giá thành của một hệ thống camera có dây rất cao so với dòng wifi.
 • Cần phải có kỹ thuật chuyên nghiệp để lắp đặt tại vì nó cần đi dây, cấu hình…bocamera2Lời kết: Có thể nói việc lắp đặt camera an ninh nào cũng có thể quan sát tốt nhưng trước khi lắp thì Bạn cần phải biết rõ nhu cầu của mình, ngân sách cho việc lắp đặt camera và cần phải chọn đơn vị uy tín để chọn mặt gửi vàng bởi vì thị trường camera hiện nay đang loạn nhất mọi thời đại.
0/5 (0 Reviews)
028.222.35.321
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo