CAMERA NGOÀI TRỜI CHỐNG NƯỚC – GIÁ CHỈ TỪ 499K – BÁO ĐỘNG CHỐNG TRỘM

???? Camera ngoài trời giá chỉ từ 499K ????

Bạn đang cần mẫu camera để đặt ngoài trời nhưng chưa biết mẫu nào tốt và dễ sử dụng? Bạn cần lắp đặt camera ngoài trời với giá hợp lý nhưng hiệu quả bất ngờ?

Hôm nay Camera Ngọc Diệp sẽ giới thiệu với các bạn một vài mẫu camera ngoài trời chống nước – báo động qua điện thoại và rất dễ sử dụng bạn nhé !

Đối với việc đặt ngoài trời, thì để tiện cho việc lắp đặt cũng như không đi dây rườm rà thì mẫu camera ngoài trời wifi là sự lựa chọn đầu tiên. Hiện nay, một số hãng camera ngoài trời wifi như Yoosee, Carecam, V380,… đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Tuổi thọ trung bình của những loại camera này thì tầm 3 đến 4 năm, so với mức giá từ 399k thì rất xứng đáng để được sử dụng và trải nghiệm.

camera ngoai troi co dinh 6 led

Trên đây là mẫu camera cố định ngoài trời của Yoosee, độ phân giải 2.0mpx FullHD 1080p. 

Những thông tin cơ bản:

  • Góc quay rộng – quay đêm 30m đến 50m
  • Hỗ trợ 2 hồng ngoại quay đêm – 4 led quay hình ảnh ban đêm có màu
  • Đàm thoại 2 chiều
  • Báo động chống trộm trên điện thoại
  • Phần mềm sử dụng bằng tiếng việt hoàn toàn miễn phí

Phần mềm kết nối với camera là Yoosee hoàn toàn bằng tiếng Việt, khi mua hàng có sách hướng dẫn cài đặt gồm 4 bước rất đơn giản hoặc các bạn có thể tới trực tiếp cửa hàng để nhân viên hướng dẫn cài đặt và sử dụng chỉ trong vòng 5 phút.

—>>>Ghé cửa hàng tại đây

Một sự lựa chọn khác là camera ngoài trời xoay 360 độ, hỗ trợ đàm thoại, xem đêm có màu.

Những thông tin cơ bản về camera ngoài trời:

  • Thiết Kế Xoay 360, Chống Nước IP67– Ống kính 5.0 Megapixel mang đến chất lượng hình ảnh chuẩn Full HD– ZOOM 8X – Thu phóng hình ảnh SẮC NÉT– Quan Sát Màu Ban Đêm– Cảnh báo chống trộm– Chống nước theo chuẩn ip67

    – Hỗ trợ lưu trữ thẻ nhớ ( sản phẩm chưa đi kèm thẻ nhớ )

    – Đàm thoại 2 chiều vô cùng to rõ

Tham khảo thêm camera ngoài trời chống nước, báo động chống trộm tại: https://camerangocdiep.com/camera-ngoai-troi-yoosee-zoom-8x-17-led-5-0mpx/

0/5 (0 Reviews)
028.222.35.321
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo