Camera Yoosee cho chung cư: giải pháp quản lý và an ninh cho cư dân hiệu qua

Camera Yoosee cho chung cư: giải pháp quản lý và an ninh cho cư dân hiệu quả

Camera giám sát chung cư không còn xa lạ với mỗi người hiện nay. Nhưng những lợi ích của nó mang lại như thế nào hay nó mang theo những mục đích gì thì không phải ai cũng tìm hiểu được. Qua bài viết này, chúng tôi xin gửi tới các bạn những mục đích, lợi ích khi lắp đặt hệ thống camera yoosee cho chung cư nhé.

Lắp đặt Camera Yoosee cho chung cư có nên không?

Vấn đề về an toàn, an ninh, bảo vệ tài sản, con người cho chung cư luôn là một vấn đề mang tính thách thức lớn đối với các đội ngũ quản lý và cũng là vấn đề mà nhiều người dân sinh sống, làm việc tại các chung cư quan tâm tới. 

Chung cư là nơi có mật độ dân cư cao, nhiều trang thiết bị, tài sản của cá nhân, công ty hay của tòa nhà được đặt tại đây. Với lượng người thường xuyên ra vào, đi lại, lui tới hàng ngày thì việc đảm bảo an toàn cho mọi người là rất cần thiết. Nếu không có một hệ thống giám sát an ninh hiệu quả thì việc bị trộm cắp, mất đồ hay mất an toàn cho cả  chung cư là điều có thể xảy ra.

Hiện nay, tình trạng thất thoát tài sản, mất trật tự an toàn an ninh khu vực chung cư thường xuyên xảy ra, nhất là các khu vực có mật độ dân cư đông nhưng lại quản lý lỏng lẻo, nhân lực không đủ hoặc không có một phương pháp giám sát hiệu quả nào.

Không chỉ vậy, chung cư là một nơi có diện tích lớn, nhiều tầng, nhiều khu vực khác nhau nên việc giám sát đảm bảo an ninh là điều rất cần thiết

Chính vì vậy, giải pháp lắp đặt camera Yoosee  là một giải pháp hữu hiệu. Sử dụng camera giám sát an ninh để thực hiện quản lý, bảo vệ tài sản, bảo vệ an toàn tính mạng của cư dân là một phương pháp hiệu quả thiết thực. Không chỉ thế, lắp đặt hệ thống giám sát camera cho chung cư còn giúp ban quản trị có thể giám sát toàn bộ hoạt động của chung cư,   cũng như hoạt động quản lý ngày càng hiệu quả và chất lượng hơn.

Giải pháp lắp đặt camera yoosee cho chung cư giám sát an ninh
Giải pháp lắp đặt camera yoosee cho chung cư giám sát an ninh

Những loại hình có thể lắp camera Yoosee cho chung cư

Mỗi một tòa chung cư sẽ gồm nhiều bộ phận tổ hợp lại. Cơ bản có 2 thành phần chính là khu vực riêng và khu vực chung. 

Đối với khu vực chung thì do ban quản lý dự án, chung cư  sẽ triển khai lắp đặt hệ thống giám sát để đảm bảo an ninh của toàn bộ khu vực chung cư, từ hành lang, thang máy, sảnh, bãi giữ xe, lối thoát hiểm,… Đây là những khu vực mà ban quản lý  , chung cư phải làm để có thể hoạt động hiệu quả nhất

Đối tượng, loại hình thứ 2 có thể sử dụng hệ thống camera Yoosee cho chung cư đó là những khu vực riêng của từng hộ gia đình hay văn phòng riêng biệt. Những khu vực này có thể lắp hoặc không lắp camera giám sát, tùy thuộc vào nhu cầu của từng gia đình mà sẽ lắp đặt theo mục đích cá nhân của họ.

Thông thường, các hộ gia đình tại chung cư sẽ có diện tích nhỏ, các phòng cũng cùng một tầng, một mặt phẳng nên việc lắp đặt camera giám sát không hề khó. Việc lắp đặt camera trong các phòng chung cư thường sẽ sử dụng cho mục đích chủ yếu là bảo vệ tài sản, giám sát con nhỏ, thú cưng hay quan sát người cao tuổi.

Để lắp đặt camera trong không gian riêng tại chung cư, bạn nên cần lưu ý một số điều như sau:

 • Để có thể có điều kiện lắp đặt camera Yoosee cho chung cư căn hộ riêng, bạn cần liên hệ cho ban quản lý chung cư và xin phép được thi công lắp đặt, được khoan đục tường để tránh những rủi ro không đáng có như khoan đục đúng đường ống nước hay dây điện ngầm
 • Hạn chế sử dụng dây điện hay dây cáp quá nhiều, làm mất đi thẩm mỹ của không gian căn hộ
 • Tránh lắp đặt camera Yoosee cho chung cư tại những nơi nhạy cảm như phòng ngủ, khu sinh hoạt cá nhân,… đảm bảo quyền riêng tư của mỗi cá nhân trong căn hộ
 • Lựa chọn loại camera phù hợp với nhu cầu sử dụng để có thể dùng hết tính năng của camera cũng như hoạt động hiệu quả tối đa cho thiết bị
 • Nên lắp đặt vào giờ hành chính, tránh làm ảnh hưởng tới những căn hộ xung quanh

Giải pháp lắp đặt camera yoosee cho chung cư giám sát an ninh

Lợi ích mà camera Yoosee cho chung cư mang lại

Việc lắp đặt camera cho chung cư là việc làm thiết thực của mỗi ban quản lý cũng như từng căn hộ để đảm bảo cho an ninh, an toàn tài sản, con người sinh sống tại đây. Lắp đặt camera Yoosee cho chung cư mang lại nhiều lợi ích, có thể kể đến những lợi ích cơ bản như sau:

 • Phòng chống tệ nạn trộm cắp tài sản

Chung cư là một nơi đông đúc, có rất nhiều người sinh sống tại đây nên lượng người qua lại  mỗi ngày là rất lớn, cũng là nơi mà kẻ gian muốn đột nhập vào để trộm cắp tài sản của cư dân cũng như của chung cư.

Lắp đặt hệ thống camera Yoosee cho chung cư để giám sát, kiểm soát toàn bộ cư dân ở trong tòa nhà, phát hiện và phòng tránh kẻ gian đột nhập trộm cắp tài sản là một biện pháp hữu hiệu. Nhờ có hệ thống camera giám sát, ban quản lý có thể dễ dàng phát hiện người lạ hay những hành vi đáng ngờ và đưa ra được những biện pháp xử lý cũng như trích xuất làm bằng chứng xác thực.

 • Ngăn chặn, theo dõi được tội phạm

KHu vực chung cư không chỉ có mỗi bên trong tòa nhà mà còn có nhiều khu vực khác như bãi đỗ xe, khuôn viên, sảnh, khu vui chơi, khu công viên, giao nhận hàng hóa… là những nơi có tài sản công của cả chung cư.

Đây là các khu vực cần có giám sát để bảo vệ những tài sản công của tập thể cũng như bảo vệ an toàn cho cư dân được vui chơi, giải trí và sinh sống tại chung cư và có thể hoàn toàn an tâm, không cần lo lắng mỗi khi ra ngoài.

Lắp đặt camera Yoosee cho chung cư có thể giúp cho việc giám sát được hiệu quả, mọi khu vực đều được giám sát chặt chẽ, không để cho kẻ gian lợi dụng phá hoại tài sản và có thể ngăn chặn các loại tội phạm có thể đột nhập vào chung cư như bắt cóc trẻ em, trộm cướp tài sàn hay đánh nhau làm mất trật tự an ninh khu vực,…

 • Đảm bảo an toàn cho khách cũng như cư dân sinh sống trong chung cư

Không chỉ có cư dân sinh sống tại chung cư, ngoài ra còn có khách của cư dân có thể tới để thăm người thân nên việc đảm bảo an toàn cho toàn bộ con người là ưu tiên hàng đầu. Lắp đặt, trang bị camera giám sát còn có thể giúp cho người dân ý thức, nhanh chóng phát hiện và tố giác tội phạm cũng như tự giác đăng ký cho người thân của mình tránh những trường hợp rủi ro không đáng có

 • Thuận tiện cho việc giám sát an ninh toàn khu vực

Nhờ có hệ thống camera Yoosee cho chung cư giám sát liên tục, giám sát 24/24 không mệt mỏi cũng như có thể giám sát được toàn bộ các góc, khu vực mà kể cả sức người cũng không thể nào giám sát hết được hết tất cả các vị trí. 

Lắp đặt hệ thống Camera Yoosee cho chung cư để giám sát, bảo đảm an toàn an ninh hiệu quả hơn, ban quản trị không cần phải bố trí nhiều nhân lực để giám sát và chủ động hơn trong các hoạt động quan sát an ninh, có thể phát hiện nhanh chóng các sự cố và nhanh chóng giải quyết vấn đề.

 • Giám sát hoạt động của nhân viên chung cư

Không những dùng để giám sát an ninh cho khu vực chung cư, camera giám sát còn có thể sử dụng để ban quản lý có thể theo dõi nhân viên của chung cư, xem thái độ làm việc, hiệu quả làm việc và có thể lên những phương án thay đổi, điều tiết nhân viên cho phù hợp với tình hình của khu vực. 

Lắp đặt camera Yoosee cho chung cư giúp tăng tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên làm tăng chất lượng dịch vụ của chung cư, tạo cho khách hàng, cư dân được an tâm khi sinh sống tại đây.

 • Cảnh báo an toàn cho chung cư

Lắp đặt camera Yoosee cho chung cư kết hợp với hệ thống báo động phòng tránh được các hiểm họa khó lường như cháy nổ,…. giúp tạo độ an toàn cho mọi người sinh sống

Chính vì những lợi ích trên nên lắp đặt camera giám sát cho chung cư là việc rất cần thiết, để bảo đảm an ninh, an toàn cho toàn thể cư dân của chung cư

Giải pháp lắp đặt camera yoosee cho chung cư giám sát an ninh

Vị trí lắp đặt Camera Yoosee cho chung cư cần thiết

Khi lắp đặt camera Yoosee cho chung cư cần đảm bảo tính bao quát của toàn bộ các góc nhìn, đảm bảo không để điểm mù và có thể giám sát được tối đa. Các vị trí cơ bản có thể lắp đặt thiết bị giám sát như sau:

 • Vị trí cổng ra vào chung cư
 • Vị trí bãi đỗ xe chung cư
 • Vị trí khu vui chơi, khuôn viên, công viên
 • Các khu vực công cộng trong chung cư
 • Khu vực sảnh, lối vào
 • Khu vực thang máy, lối thoát hiểm
 • Khu vực phòng kho 
 • Khu vực hành lang các tầng của chung cư
 • Trong căn hộ mỗi gia đình ( cá nhân tự lắp đặt theo mong muốn của mình)

Ngoài ra còn có một số khu vực khác tùy thuộc vào quy mô của từng chung cư lớn hay nhỏ, tùy thuộc vào mong muốn của chủ đầu tư cần lắp ở vị trí cần giám sát.

Camera Yoosee giải pháp giám sát ngân hàng hiệu quả

Camera Ngọc Diệp – Cung cấp giải pháp lắp đặt Camera Yoosee cho chung cư

Camera Ngọc Diệp là một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị camera cho hầu hết các lĩnh vực đời sống, trong đó có giải pháp lắp đặt Yoosee camera cho chung cư nói riêng. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị giám sát, Ngọc Diệp Camera tự hào là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị giám sát uy tín hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh và các tình lân cận. Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về sản phẩm cũng như sẵn sàng giải đáp bất cứ thắc mắc nào của khách hàng về thiết bị giám sát, giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm có chất lượng tốt, phù hợp, đem lại sự hài lòng nhất tới cho quý khách.

Sản phẩm mà Ngọc Diệp cung cấp luôn là những sản phẩm Camera Yoosee chính hãng với chất lượng và độ bền cao nhất, luôn có giấy tờ đầy đủ, bảo hành bảo trì dài hạn. Không chỉ thế, giá thành của Yoosee camera tại Ngọc Diệp luôn là giá thành cạnh tranh cũng như có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách đầu tư sản phẩm tại Ngọc Diệp Camera.

Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nhé nếu quý khách có nhu cầu đầu tư camera Yoosee nhé!

Thông tin liên hệ của Ngọc Diệp Camera:

CAMERA NGỌC DIỆP – CAMERA YOOSEE CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: 671 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Q. Tân Bình, Tp HCM

Hotline: 028.222.35.321

Website: camerangocdiep.com

5/5 (1 Review)
028.222.35.321
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo