Lắp đặt camera Yoosee cho văn phòng giải pháp bảo vệ thông tin quan trọng

Camera Yoosee cho văn phòng: Bảo vệ thông tin quan trọng

Đối với các văn phòng hiện nay, kể cả văn phòng công sở lẫn văn phòng cá nhân đều lựa chọn sử dụng và không còn quá xa lạ đối với mỗi người. Tuy nhiên việc sử dụng thiết bị giám sát văn phòng có lợi ích gì và sử dụng sao cho hợp lý thì không hẳn ai cũng để ý. Qua bài viết dưới đây, camera Ngọc Diệp xin gửi tới quý khách đôi điều về loại thiết bị giám sát cho văn phòng này để quý vị có thể hiểu thêm về những điều hữu ích mà loại camera này mang lại.

Có nên lắp đặt camera yoosee cho văn phòng hay không?

Câu hỏi có nên lắp đặt camera cho văn phòng hay không là một vấn đề mà nhiều doanh nghiệp hay cơ sở kinh doanh rất lưu tâm. Việc lắp đặt camera giám sát đang ngày càng trở thành một nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Vì vậy, trong một không gian làm việc có lượng người nhiều như văn phòng thì lắp đặt camera giám sát để quản lý và lưu trữ là rất quan trọng và cần thiết.

Văn phòng dù lớn hay nhỏ đều là nơi có nhiều người qua lại, làm việc hàng ngày cũng như lưu trữ nhiều loại giấy tờ, thông tin quan trọng của công ty hay cơ sở, doanh nghiệp. Để có thể giám sát được toàn bộ hoạt động của công nhân viên cũng như tránh thất thoát, rò rỉ thông tin của doanh nghiệp và có thể phát hiện, xử lý các tình huống vấn đề được nhanh chóng nhất thì cần thiết sử dụng tới các thiết bị giám sát. 

Camera Yoosee Cho Văn Phòng Bảo Vệ Thông Tin Và Tài Sản

Những thiết bị giám sát này hỗ trợ rất nhiều cho doanh nghiệp trong việc quản lý nhân sự, bảo quản thông tin cũng như giám sát các hoạt động thường xuyên của văn phòng doanh nghiệp của mình. Vì vậy, lắp đặt camera Yoosee cho văn phòng là một điều cần thiết và cần có để văn phòng hoạt động được hiệu quả.

Lợi ích khi lắp đặt camera Yoosee cho văn phòng

Ngày nay có nhiều đơn vị, cơ quan lựa chọn sử dụng camera giám sát cho văn phòng để hỗ trợ quản lý được hiệu quả. Lắp đặt camera Yoosee cho văn phòng mang lại nhiều lợi ích, có thể kể đến như:

 • Bảo vệ tài sản, thông tin quan trọng của văn phòng

Mỗi một ngày có rất nhiều người qua lại văn phòng, không thể nào kiểm soát được hết các hoạt động của văn phòng chỉ bằng sức người được, như vậy rất dễ gây thất thoát tài sản cũng như thông tin, tài liệu có trong văn phòng. Sử dụng hệ thống giám sát bằng camera sẽ giúp bạn hạn chế tình trạng này và có thể quản lý chặt chẽ các hoạt động và tài sản của văn phòng được dễ dàng hơn.

 • Giám sát hoạt động từ xa

Văn phòng của bạn có nhiều nhân viên đồng thời cùng làm việc và bạn đi công tác hay không có mặt tại công ty, văn phòng để có thể chỉ đạo hay quan sát xem nhân viên có làm việc hay không. Thông qua lắp đặt camera Yoosee cho văn phòng, bạn có thể quan sát  mọi lúc, mọi nơi chỉ cần với điện thoại thông minh đã được kết nối internet. Bạn có thể chỉ đạo, nhắc nhở nhân viên hay điều chỉnh các hoạt động sao cho phù hợp nhất thông qua quan sát qua các thiết bị này.

 • Tránh rò rỉ thông tin, tài liệu

Trong mỗi văn phòng đều có những hồ sơ, tài liệu quan trọng, cần bảo quản và lưu trữ nội bộ, tránh tình trạng thất thoát ra bên ngoài. Vì vậy, khi lắp đặt hệ thống camera giám sát văn phòng có thể bảo vệ tài liệu được bảo mật nhất, tránh bị trộm cắp hay thất thoát. Bên cạnh đó cũng có thể xác định được nhanh đối tượng làm thất thoát tài liệu nội bộ nếu trong trường hợp bị rò rỉ thông tin ra ngoài.

 • Bảo vệ nhân viên 

Bên cạnh những lợi ích về thông tin và tài sản thì lợi ích về bảo vệ nhân viên cũng là một lợi ích quan trọng. Bạn có thể quan sát và lưu trữ những hình ảnh, kịp thời phát hiện những sự cố có thể gây tới nguy hiểm cho nhân viên của mình.

 • Quan sát khách hàng

Ngoài có thể quan sát hoạt động của nhân viên thì bạn có thể quan sát về hoạt động của khách hàng lui tới văn phòng, giúp bạn có thể quan sát chặt chẽ và an toàn hơn, tránh được những rủi ro không cần thiết.

 • Lưu trữ thông tin cuộc họp

Có nhiều cuộc họp diễn ra tại văn phòng và bạn không thể nào lưu trữ, ghi nhớ hết được tất cả những hoạt động diễn ra trong mỗi cuộc họp. Lắp đặt hệ thống camera Yoosee cho văn phòng sẽ hỗ trợ bạn lưu trữ lại quá trình của cuộc họp không bỏ sót bất cứ chi tiết nào và có thể xem lại bất cứ lúc nào cần thiết.

Lắp đặt Camera Yoosee Cho Văn Phòng

Ưu điểm của camera Yoosee cho văn phòng

Lắp đặt camera Yoosee cho văn phòng có nhiều ưu điểm nổi trội:

 • Độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét

Camera Yoosee văn phòng có độ phân giải cao, hình ảnh rõ ràng, sắc nét, đảm bảo cho bạn có thể xem được những hình ảnh chất lượng cao, lưu trữ video, hình ảnh sắc nét, không bị nhòe, mờ

 • Quay góc 360 độ

Nhiều loại camera Yoosee có nhiều tính năng hữu ích, đặc biệt là quay góc 360 độ, có thể quan sát được toàn cảnh của toàn bộ văn phòng. Hỗ trợ cho bạn có thể quan sát được tất cả các hoạt động của văn phòng

 • Chức năng quay đêm

Hỗ trợ tích cực trong màn đêm với hình ảnh rõ nét và có màu sắc, giúp bạn vẫn có thể giám sát được văn phòng kể cả khi không có nhân viên làm việc, đảm bảo cho quản lý, bảo quản giấy tờ, tài liệu được tốt nhất

 • Cảnh báo chuyển động

Với chức năng cảnh bảo chuyển động lạ về điện thoại hoặc email của bạn, bạn sẽ nhận được thông tin cảnh báo, phát hiện sự cố, vấn đề và có thể đưa ra phương án giải quyết nhanh chóng

 • Dễ lắp đặt, vận hành

Camera Yoosee văn phòng có cơ chế lắp đặt đơn giản, hướng dẫn sử dụng dễ dàng, bạn có thể đưa hệ thống vào hoạt động chỉ sau một vài bước thiết lập cơ bản.

Chính vì những ưu điểm nổi trội này mà camera Yoosee văn phòng được nhiều đơn vị, cơ quan, cơ sở kinh doanh sử dụng để làm hệ thống camera giám sát cho văn phòng của mình và được phản hồi tích cực.

Lưu ý khi lắp đặt camera Yoosee cho văn phòng

Để lắp đặt camera Yoosee cho văn phòng, các bạn cần lưu ý tới một số vấn đề sau:

 • Vị trí lắp đặt: Cần chú ý tới những vị trí quan sát có hiệu quả, dễ nhìn được toàn bộ văn phòng để tối ưu hóa tính năng của thiết bị cũng như tiết kiệm chi phí đầu tư
 • Vị trí lắp đặt đầu ghi: Là một thiết bị quan trọng trong hệ thống giám sát, là thiết bị lưu trữ toàn bộ hình ảnh giám sát của cả hệ thống nên cần lựa chọn nơi lắp đặt đầu ghi phải được tính toán cẩn thận để đảm bảo không có ai tác động làm hỏng cũng như lấy được thông tin từ đây
 • Lựa chọn loại thiết bị phù hợp: Tùy thuộc vào mô hình, quy mô của văn phòng mà lựa chọn loại thiết bị sao cho phù hợp và sử dụng được hết các tính năng của sản phẩm nhất
 • Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín: Bạn nên lựa chọn các sản phẩm camera Yoosee cho văn phòng tại các cơ sở cung cấp uy tín, chính hãng trên thị trường, để có được những sản phẩm tốt và bền, có chất lượng tương xứng.

Yoosee Camera Cho Văn Phòng Chuyên Nghiệp

Một số vị trí lắp đặt camera Yoosee cho văn phòng có thể tham khảo:

 • Nơi lưu trữ tài liệu: Kho tư liệu của công ty, doanh nghiệp là nơi lưu trữ những thông tin quan trọng nên việc lắp đặt camera giám sát là điều cần thiết
 • Khu vực làm việc của nhân viên: Là nơi tập trung làm việc của nhân viên, cần camera giám sát để có thể quan sát nhân viên làm việc.
 • Khu vực lễ tân: Nếu bạn là công ty, doanh nghiệp lớn, có quầy lễ tân riêng, cần lắp đặt camera giám sát để quan sát được khách ra vào hay những tình huống, vấn đề xấu có thể xảy ra và giải quyết kịp thời
 • Phòng tiếp khách: Nơi bàn bạc, giao dịch với khách hàng. Có thể lắp camera để quan sát và ghi lại các hoạt động giao dịch cần thiết nhất.
 • Khu vực sinh hoạt chung của nhân viên: Phòng nghỉ ngơi, phòng ăn,… có thể lắp hoặc không
 • Cửa ra vào các phòng ban: Các phòng chứa tài liệu quan trọng như phòng lưu trữ, phòng giám đốc,… các phòng này không phận sự không được vào, lắp đặt camera trước các phòng này để  tránh và theo dõi các đối tượng có ý đồ xấu đột nhập.

Ngoài ra còn có nhiều vị trí có thể lắp đặt camera Yoosee cho văn phòng khác, tùy thuộc vào vị trí và quy mô của văn phòng sẽ có những vị trí thích hợp để lắp đặt camera Yoosee cho văn phòng.

Với những thông tin trên đây về camera Yoosee cho văn phòng mà Camera Ngọc Diệp muốn gửi tới quý khách để quý khách có thể tham khảo. Nếu quý khách đang tìm kiếm sản phẩm camera Yoosee văn phòng thì địa chỉ của Ngọc Diệp là một lựa chọn hoàn hảo để quý khách mua sắm được những sản phẩm chất lượng, chính hãng và có giá thành tốt nhất.

Hãy gọi ngay cho Camera Ngọc Diệp để nhận được tư vấn về dòng camera Yoosee phù hợp và những ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách nhé.

Thông tin liên hệ:

CAMERA NGỌC DIỆP – CAMERA YOOSEE CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: 671 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Q. Tân Bình, Tp HCM

Hotline: 028.222.35.321

Website: camerangocdiep.com

0/5 (0 Reviews)
028.222.35.321
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo