CAMERA YOOSEE KHÔNG KẾT NỐI ĐƯỢC WIFI VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Camera Yoosee không kết nối được wifi là một vấn đề mà nhiều người dùng thường gặp phải. Và sau đó là cách xử lý như thế nào với các lỗi này thì không phải ai cũng biết. Mỗi loại lỗi kết nối wifi camera yoose đều có nguyên nhân và có hướng khắc phục phù hợp.Trong bài viết này, bạn là người không chuyên về camera thì  Camera Ngọc Diệp chia sẻ đến các bạn về dòng camera wifi yoosee cùng với các lỗi khiến camera yoosee không kết nối được wifi.

Camera Yoosee không kết nối được
Camera Yoosee không kết nối được

Các lỗi thường gặp về vấn đề kết nối Camera Yoosee

Bởi vì tính phổ biến khi sử dụng và dễ dàng trong quá trình cài đặt tại gia đình nên với nhiều người không chuyên camera sẽ không biết cách xử lý như thế nào khi gặp lỗi. Khi người dùng gặp lỗi bất kỳ, ví dụ: camere yoosee thông báo lỗi ngoại tuyến. Với loại lỗi này người dùng nên kiểm tra các vấn đề sau:

 1. Đường truyền yếu từ thiết bị phát sóng wifi
 2. Xung đột IP
 3. Đảm bảo nguồn điện luôn được cung cấp
 4. Camera bị lag
 5. Cập nhật phần mềm trên ứng dụng

Hướng dẫn khắc phục Camera Yoosee không kết nối được wifi

Như vậy, với nguyên nhân ở trên đây, phần tiếp theo sẽ giúp bạn có cách xử lý phù hợp lỗi đang gặp phải.

Reset thiết bị phát sóng

Đầu tiên là bạn cần đảm bảo wifi camera yoosee đang xử dụng được kết nối ổn định trên mọi thiết bị không dây. Nếu wifi gặp vấn đề phát sóng thì reset lại thiết phát sóng bằng cách rút nguồn moden wifi chờ khoảng thời gian 5′ và sau đó cắm lại để kết nối. Nếu không báo lỗi gì thì camera hoạt động đã online bình thường, ngược lại thì qua bước tiếp theo. Ngoài cũng còn nguyên nhân là kết nối wifi/4G trên thiết bị di động bị yếu và sau đó là người dùng chỉ cần khởi động lại điện thoại là được.

Kết nối trực tiếp bằng dây cáp

Trường hợp sau khi reset lại mà vẫn không kết nối thì bạn sử dụng đoạn dây cáp có chiều dài tương ứng để kết nối giữa camera wifi và thiết bị phát sóng. Với camera có hỗ trợ đầu gắn cáp thì người dùng gắn vào phía sau của camera để camera được online và hoạt động tiếp tục. Cũng lưu ý khi gắn cáp cũng có thể phát sinh lỗi xung đột IP.

Khắc phục Camera Yoosee không kết nối được wifi
Khắc phục Camera Yoosee không kết nối được wifi

Xử lý lỗi xung đột IP

IP được hiểu là địa chỉ để kết nối với các thiết bị di động. Ví dụ: 192.168.1.100.

Xung đột IP là lỗi các thiết bị đầu cuối khác nhau có cùng địa chỉ IP mà nguyên nhân là thiết bị phát sóng gặp sự cố gì đó. Vậy là khi bạn gắn cáp vào camera wifi yoosee thì vào cấu hình lại ip để cấp cho camera yoosee có địa chỉ IP cố định.

Đảm bảo nguồn điện cung cấp camera

Sau khi kiểm tra phía bên sóng wifi thì kiểm tra bên camera như nguồn bị lỏng, bị gián đoạn giữa chừng,.. Với các vấn đề này thì thay lại vị trí kết nối đảm bảo nguồn điện luôn được cung cấp cho camera. Ngoài ra cũng có thể do camera bị lag nên người dùng cần reset lại camera.

Nguồn cung cấp điện Camera Yoosee
Nguồn cung cấp điện Camera Yoosee

Kiểm tra phần mềm ứng dụng CMS

Khi đã đảm bảo các lỗi tổng quan từ phía sóng wifi, camera sẽ là phần mềm ứng dụng giám sát CMS trên điện thoại của người dùng. Có từ nguyên nhân chưa cập nhật phần mềm nên sẽ hiển thị lỗi.

Trên đây là các nguyên nhân phổ biến mà hầu hết mọi camera bị lỗi kết nối wifi chứ không chỉ riêng dòng camera yoosee. Cùng với đó là cách xử lý cơ bản để camera hoạt động trở lại bình thường.

Trường hợp người đã kiểm tra các bước trên mà vẫn còn bị lỗi camera yoosee không kết nối được wifi thì liên hệ đến cửa hàng đã bán camera wifi yoosee để được kiểm lại sản phẩm. Nếu như bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào thì vui lòng để lại bên dưới bình luận.

Giới thiệu các dòng Camera Yoosee wifi

Như chúng ta biết, mỗi dòng sản phẩm camera sẽ đi kèm chung với tên thương hiệu. Chẳng hạn như camera HKVISION, camera VANTECH,… thì với YOOSEE là một phần mềm được sử dụng hệ điều hành android để điều khiển camera thiết bị di động. Tuy phần mềm được phát triển từ một công ty bên Trung Quốc nhưng đến hiện tại Ngọc Diệp vẫn chưa có tài liệu nào khẳng định rằng camera yoosee có xuất xứ từ bên nước láng giềng này.

Nhắc đến Trung Quốc, nhiều người sẽ nghĩ ngay đó là cường quốc chuyên làm hàng nhái và với điều trên cũng giúp người dùng an tâm hơn khi lựa chọn chất lượng camera yoosee để lắp đặt. Vì vậy, nhu cầu sử dụng camera yoosee ngày càng nhiều và là lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng.

Các dòng Camera Yoosee
Các dòng Camera Yoosee

Đặc điểm nổi bật dòng Camera Yoosee

Sự phát triển trong thời đại công nghệ 4.0 nên các sản phẩm camera yoosee cũng ngày càng cải tiến theo xu hướng IOT và đang dần trở thành xu hướng camera HOT nhất hiện tạ. Bên cạnh đó, trang bị có những tính năng siêu việt như:

 • Hỗ trợ đêm có màu
 • Chống nước
 • Xoay 360 độ
 • Đèn Led
 • Độ phân giải lên đến 5.0
 • Zoom tự động ở khoảng cách 30m
 • Tự lắp đặt tại nhà

Trên đây là tổng hợp ưu điểm chung khiến người dùng lại muốn sở hữu camera. Với mỗi loại sản phẩm camera yoosee khác nhau sẽ có yếu tố đặc trưng riêng và tiếp theo là các nguyên nhân mà cũng như các lỗi phổ biến mà bạn thường gặp.

>>Có thể bạn quan tâm<<: Hướng dẫn cài đặt phần mềm camera yoosee trên điện thoại

Đặc điểm nổi bật dòng Camera Yoosee
Đặc điểm nổi bật dòng Camera Yoosee

Camera Ngọc Diệp – chuyên cung cấp các thiết bị Camera và lắp đặt camera uy tín số 1.
HOTLINE: 028.222.35.321 

Facebook: https://www.facebook.com/camerangocdiep.wifi

0/5 (0 Reviews)
028.222.35.321
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo