Đăc điểm của các loại đầu ghi hình camera

Đặc điểm của các loại đầu ghi hình camera

Các loại đầu ghi hình camera khác nhau có những đặc điểm riêng biệt, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và các tính năng cần có. Tuy nhiên, dưới đây là một số đặc điểm chung của các loại đầu ghi hình camera:

1. Đầu ghi hình camera analog: – Hỗ trợ các giải pháp camera analog truyền thống, thường sử dụng công nghệ giao tiếp Analog để truyền tín hiệu hình ảnh. – Có giá thành thấp, phù hợp cho các hệ thống giám sát nhỏ hoặc tầm trung.

2. Đầu ghi hình camera IP: – Hỗ trợ các giải pháp camera IP, thường sử dụng công nghệ giao tiếp mạng IP để truyền tín hiệu hình ảnh. – Có chất lượng hình ảnh cao, độ phân giải lớn, độ nét cao, và khả năng kết nối mạng rộng lớn. – Có khả năng tích hợp các tính năng thông minh như nhận diện khuôn mặt, phát hiện chuyển động, tích hợp âm thanh và giám sát từ xa.

3. Đầu ghi hình camera HDCVI, AHD, TVI: – Các giải pháp này sử dụng công nghệ truyền tín hiệu HD analog, cho phép truyền tín hiệu hình ảnh với độ phân giải cao, tương tự như các giải pháp camera IP. – Có giá thành thấp hơn so với các giải pháp camera IP, và cho phép tái sử dụng được các dây cáp cũ đã được lắp đặt từ trước. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và tính năng cần có, người dùng có thể lựa chọn loại đầu ghi hình camera phù hợp để đáp ứng nhu cầu giám sát của mình.

DVR là gì?

“DVR” là viết tắt của cụm từ “Digital Video Recorder”. Đây là một thiết bị lưu trữ kỹ thuật số được sử dụng để ghi lại và lưu trữ các tập tin video từ các nguồn khác nhau, chẳng hạn như camera an ninh, máy quay phim hoặc các tín hiệu truyền hình. DVR cho phép người dùng xem lại các tập tin video đã được ghi lại vào bất kỳ thời điểm nào và thường đi kèm với các tính năng khác như khả năng ghi lại đồng thời nhiều kênh, tương thích với các thiết bị di động và hệ thống cảnh báo khi có sự kiện xảy ra.

Dau Ghi Hinh Dvr Zpsb38bc839

Đầu ghi XVR là gì?

“XVR” là viết tắt của cụm từ “eXtended Video Recorder”. Đây là một thiết bị ghi hình mà được sử dụng trong hệ thống giám sát an ninh để ghi lại và lưu trữ các tín hiệu video từ các camera an ninh và các thiết bị giám sát khác. XVR thường được sử dụng trong các hệ thống giám sát an ninh tại các tòa nhà, văn phòng, nhà máy, cửa hàng, trung tâm mua sắm và các nơi khác. Một số tính năng thông thường của XVR bao gồm khả năng ghi lại đồng thời từ nhiều camera, hỗ trợ các định dạng tín hiệu video khác nhau, hỗ trợ kết nối mạng và truyền dữ liệu từ xa, và khả năng lưu trữ lượng lớn dữ liệu video. Một số XVR cũng có tính năng phát hiện chuyển động và cảnh báo khi có sự kiện xảy ra trong khu vực được giám sát.

31880 Dhi Xvr5108hs S2 02

Đầu ghi hình camera

Đầu ghi hình camera (hay còn gọi là DVR – Digital Video Recorder) là thiết bị dùng để ghi lại và lưu trữ hình ảnh từ các camera an ninh. Đầu ghi này cho phép người dùng quản lý và xem lại các hình ảnh đã được ghi lại từ các camera một cách dễ dàng. Các đầu ghi hình camera thường có nhiều kênh ghi hình, tùy thuộc vào số lượng camera được sử dụng. Bên cạnh đó, chúng cũng hỗ trợ các chuẩn kết nối như IP, analog, HDCVI, AHD, TVI, cho phép người dùng linh hoạt lựa chọn camera phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Một số tính năng khác của đầu ghi hình camera có thể bao gồm:

– Hỗ trợ xem hình ảnh trực tiếp từ xa qua mạng Internet

– Có khả năng lưu trữ dữ liệu lâu dài và sao lưu dữ liệu

– Hỗ trợ các tính năng như phát hiện chuyển động, báo động khi có sự kiện xảy ra

– Hỗ trợ các tính năng quản lý và xem lại hình ảnh thuận tiện và dễ dàng.

 

31880 Dhi Xvr5108hs S2 02

Đầu ghi NVR

Đầu ghi NVR giá tốt, chất lượng cao, có thể kết hợp tốt với camera quan sát IP Samsung hiện đang có chính sách Chiết Khấu Tốt Nhất cho quý khách hàng, chuyên dụng cho các công trình dự án

Đầu ghi NVR (Network Video Recorder) là một thiết bị ghi hình kỹ thuật số được sử dụng để quản lý và lưu trữ các tín hiệu video từ các camera IP hoặc các thiết bị giám sát mạng khác. NVR được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống giám sát an ninh và được kết nối với mạng IP để truyền dữ liệu video từ các camera IP đến máy tính hoặc thiết bị lưu trữ. Một số tính năng của đầu ghi NVR bao gồm khả năng ghi lại từ nhiều camera đồng thời, hỗ trợ các định dạng tín hiệu video khác nhau, hỗ trợ kết nối mạng và truyền dữ liệu từ xa, và khả năng lưu trữ lượng lớn dữ liệu video. Đầu ghi NVR cũng có thể được tích hợp với các tính năng khác như phát hiện chuyển động và cảnh báo khi có sự kiện xảy ra trong khu vực được giám sát. Đầu ghi NVR thường được sử dụng trong các hệ thống giám sát an ninh tại các tòa nhà, văn phòng, nhà máy, cửa hàng, trung tâm mua sắm và các nơi khác,để được hỗ trợ ưu đãi tốt nhất. Tham khảo tại website www.camerangocdiep.com

9155không có tiêu đề 1111

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HOTLINE: 028 22.23.53.21

Website:  www.camerangocdiep.com

Youtube:  https://www.youtube.com/@CameraNgocDiep1

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/camerangocdiep.wifi

 

0/5 (0 Reviews)
028.222.35.321
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo