[Hướng dẫn] Đổi mật khẩu camera Yoosee nhanh chóng

[Hướng dẫn] Đổi mật khẩu camera Yoosee nhanh chóng

Có rất nhiều khách hàng gửi thắc mắc tới cho Camera Ngọc Diệp rằng làm cách nào để thay đổi mật khẩu camera Yoosee hay không. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý khách cách đổi mật khẩu nhanh chóng và hoàn toàn có thể tự thực hiện được. Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé

Có cần phải đổi mật khẩu camera Yoosee hay không?

Camera giám sát ngày nay được sử dụng khá phổ biến, xuất hiện trong nhiều ngành nghề của xã hội và trở thành một công cụ hữu ích, đắc lực trong giám sát an ninh, bảo vệ tài sản, con người cũng như quản lý doanh nghiệp. Tuy vậy, trong quá trình sử dụng, có thể do nguyên nhân chủ quan hay khách quan dẫn đến mật khẩu của các thiết bị camera này bị rò rỉ hay không được bảo mật, dẫn đến nhiều sự cố không mong muốn

Trong thực tế hiện nay có rất nhiều thông tin từ camera giám sát bị rò rỉ ra bên ngoài trên internet do sự chủ quan của người dùng khiến cho kẻ gian lợi dụng và phát tán những thông tin này lên không gian mạng làm gây nên nhiều sự cố, nguy cơ tiềm ẩn như thông tin cá nhân bị rò rỉ, mất an toàn an ninh, gây thất thoát tài sản khi kẻ gian biết được đường đi nước bước, không gian, vị trí của gia đình bạn.

Có nhiều trường hợp, người dùng khi lắp đặt để mật khẩu mặc định, không thay đổi hay không biết mà chia sẻ với người lạ, chia sẻ cho nhiều người cùng quan sát hoặc cần nâng cao tính bảo mật nên việc thay đổi mật khẩu như đổi mật khẩu camera Yoosee là rất cần thiết để tránh những rủi ro rò rỉ thông tin không đáng có.

Bên cạnh đó, việc thay đổi mật khẩu thiết bị giám sát định kỳ cũng giúp cho người sử dụng có thể nâng cao được an ninh, bảo mật, dễ quản lý, tránh kẻ gian lợi dụng sơ hở từ hệ thống giám sát để thực hiện hành vi phạm tội. Vậy nên việc đổi mật khẩu camera Yoosee là điều cần thiết và nên làm của mỗi người dùng để có thể bảo vệ gia đình, tài sản được hiệu quả.

Cách thay đổi mật khẩu camera Yoosee nhanh chóng

Xem thêm bài viết: Điểm nổi trội camera Yoosee báo cháy trong hệ thống an ninh

Hướng dẫn đổi mật khẩu Camera Yoosee

Lưu ý bạn cần quan tâm trước khi đổi mật khẩu camera Yoosee

Kể từ tháng 8/2017 trở lại cho tới nay, đối với các phiên bản ứng dụng của thiết bị Yoosee camera thì phần mềm quản lý sẽ có sự thay đổi trong quản lý mật khẩu. Cụ thể có thể kể đến là trong ứng dụng camera Yoosee sẽ không còn phần “Cài đặt an toàn” như trước đây, người dùng sẽ không quản lý mà thay thế vào đó là hệ thống  sẽ tự động thay đổi mật khẩu.

Do đó nếu có nhiều thiết bị muốn kết nối để sử dụng thiết bị giám sát an ninh của Yoosee thì cần sử dụng tới QR code hoặc sử dụng link chia sẻ mới có thể đăng nhập và trải nghiệm ứng dụng để quan sát, giám sát an ninh được hiệu quả.

Nếu bạn vẫn muốn trải nghiệm tính năng quản lý mật khẩu như trước đấy thì có thể tải ứng dụng YYP2P thay thế cho phần mềm Yoosee  để cài đặt và thay đổi mật khẩu. Cách thay đổi sẽ được chúng tôi gửi tới bạn ngay dưới đây.

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu camera Yoosee nhanh chóng

Cách đổi mật khẩu Camera Yoosee nhanh chóng

Để có thể thay đổi mật khẩu camera Yoosee thành công bằng tính năng quản lý mật khẩu thì bạn cần tiến hành theo các bước sau đây.

  • Bước 1: Xóa tài khoản, ứng dụng Yoosee đang sử dụng trên điện thoại
  • Bước 2: Tải phần mềm YYP2P trên cửa hàng ứng dụng sau đó tiến hành cài đặt, đăng ký tài khoản và đăng nhập ứng dụng
  • Bước 3: Reset lại camera của bạn để có thể tiến hành bước tiếp theo
  • Bước 4: Thêm thiết bị mà bạn vừa reset cho tài khoản trên phần mềm YYP2P bạn vừa đăng nhập
  • Bước 5: Sau khi thêm thiết bị, tiến hành vào icon cài đặt của camera
  • Bước 6: Trong cửa sổ cài đặt, bạn tiến hành lựa chọn mục “Cài đặt an toàn”
  • Bước 7: Lựa chọn “ Mật khẩu quản lý” để tiếp tục các bước tiếp theo
  • Bước 8: Tại cửa sổ thay đổi mật khẩu quản lý bạn cần tiến hành nhập mật khẩu cũ ( hay mật khẩu mặc định) của camera Yoosee là 123 trên dòng 1
  • Bước 9: Tạo mật khẩu mới ở dòng thứ 2 với độ dài từ 6 đến 39 ký tự, sau đó xác nhận lại mật khẩu
  • Bước 10: Sau khi hoàn thành nhập mật khẩu mới bạn tiến hành ấn lưu lại

Hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu camera Yoosee chính hãng nhanh chóng

Trên đây là 10 bước cơ bản giúp bạn có thể hoàn thành việc đổi mật khẩu camera Yoosee thành công nhanh chóng. Hi vọng rằng những thông tin trên mang lại những điều hữu ích cho quý khách trong việc sử dụng thiết bị hiệu quả cũng như bảo vệ, bảo mật thông tin được tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu đầu tư thiết bị giám sát tại Ngọc Diệp Camera hãy để lại SĐT hoặc lời nhắn cho chúng tôi nhé, chúng tôi sẽ liên hệ cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

“Camera Ngọc Diệp – Mang an toàn tới cho mọi nhà”

 

0/5 (0 Reviews)
028.222.35.321
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo