Lắp đặt hệ thống Yoosee Camera cho trung tâm thương mại

Lắp đặt Yoosee camera cho trung tâm thương mại – an ninh, quản lý hiệu quả

Trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại là khu vực cần được đảm bảo an ninh với diện tích rất rộng, điều này không hề là việc dễ dàng đối với bất cứ ban quản lý trung tâm nào. Để giải quyết được vấn đề này cần tới giải pháp thiết bị giám sát cho trung tâm thương mại. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin gửi tới các bạn tham khảo về giải pháp lắp đặt Yoosee camera cho trung tâm thương mại nhé.

 

Có cần thiết lắp đặt camera Yoosee cho trung tâm thương mại không?

Trung tâm thương mại hay trung tâm mua sắm là một nơi bao gồm nhiều tổ hợp kinh doanh, văn phòng như siêu thị, khu thời trang, khu ăn uống, khu vui chơi giải trí, văn phòng, rạp phim,… và cũng là một nơi tập trung rất nhiều người tới để tham quan mua sắm, vui chơi giải trí tại đây. Khu thương mại cũng là một nơi có diện tích rộng lớn với nhiều tầng kiến trúc, nhiều khu vực khác nhau.

Chính vì những điều trên nếu chỉ sử dụng nhân lực để quản lý, giám sát tất cả các hoạt động của một trung tâm thương mại thì không thể nào quản lý hết được. Vì vậy cần tới hệ thống giám sát bằng camera để có thể quan sát hết tất cả các khu vực cần thiết trong phạm vi trung tâm thương mại.

Không chỉ thế, việc hàng ngày có lượng khách hàng tới là rất đông nên việc xảy ra trộm cắp là hoàn toàn có thể xảy ra cho cả các cửa hàng tại trung tâm thương mại lẫn của khách hàng. Lắp đặt camera giám sát không những hạn chế tình trạng mất cắp mà còn nâng cao được tâm lý an tâm của khách hàng tới đây.

Ngoài ra, việc lắp đặt camera giám sát nói chung hay Yoosee camera cho trung tâm thương mại nói riêng còn hỗ trợ cho ban quản lý trung tâm thương mại xử lý được nhiều tình huống khẩn cấp được nhanh chóng và kịp thời, nâng cao tính chuyên nghiệp của trung tâm thương mại.

Chính vì vậy, việc lắp đặt một hệ thống camera giám sát cho trung tâm thương mại là điều rất cần thiết, không chỉ đảm bảo an toàn an ninh trong khu vực mà còn nâng cao được hiệu quả hoạt động của trung tâm thương mại.

Lắp đặt camera yoosee cho trung tâm thương mại

Lợi ích sử dụng camera Yoosee cho trung tâm thương mại có gi?

Cũng giống như các khu vực khác lắp đặt Yoosee camera an ninh như siêu thị, trường học, nhà hàng,… thì lắp đặt camera Yoosee cho trung tâm thương mại cũng có nhiều lợi ích thiết thực. Các bạn có thể tham khảo một số lợi ích cụ thể như sau

 • Hạn chế mất cắp hay lừa đảo tại trung tâm thương mại

Việc có diện tích lớn kết hợp với nhiều khu vực có nhiều gian hàng, văn phòng, khu vui chơi,… khác nhau cùng hoạt động tại trung tâm thương mại thu hút rất nhiều lượt khách hàng tới mua sắm. Đây cũng là nơi mà nhiều kẻ gian nhắm tới để trộm cắp, lừa đảo, lấy đi các tài sản có giá trị không những của trung tâm mà còn có cả của khách hàng tới đây mua sắm. 

Lắp đặt hệ thống Yoosee camera cho trung tâm thương mại sẽ hạn chế tình trạng mất cắp đồ đạc, xác định được tình huống khẩn và có thể thông báo với đơn vị an ninh giải quyết kịp thời cũng như trích xuất hình ảnh làm bằng chứng chính xác khi cần thiết

 • Đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên

Là nơi tập trung đông người, không chỉ có khách hàng mà còn rất nhiều nhân viên làm việc tại đây. Việc đảm bảo an ninh, an toàn cho khách hàng cũng như nhân viên của trung tâm thương mại là việc vô cùng quan trọng. Tâm lý được an toàn, được bảo vệ thì khách hàng mới thoải mái mua sắm và nhân viên cũng an tâm làm việc, cống hiến cho công việc được hiệu quả tối đa nhất.

Sử dụng hệ thống giám sát bằng camera để quan sát và phát hiện sớm những sự cố có thể xảy ra tác động tới khách hàng và nhân viên tại trung tâm thương mại mà kịp thời cắt cử người nhanh chóng xử lý, đảm bảo cho khách hàng có một trải nghiệm hài lòng nhất.

 • Quan sát, nhận định được xu hướng khách hàng

Không chỉ về quan sát, giám sát bảo vệ an ninh khu vực trung tâm thương mại, hệ thống camera còn giúp cho việc kinh doanh trong trung tâm được hiệu quả hơn khi có thể nhận định được xu hướng của khách hàng vào một thời điểm nhất định

Hỗ trợ cho người kinh doanh biết được hành vi, xu hướng của khách hàng khi tới trung tâm thương mại như đo lường hành vi mua sắm của khách, độ tuổi của khách hàng ghé thăm, những mặt hàng mà khách hàng quan tâm nhiều nhất, phù hợp với độ tuổi nào nhất. Mọi thông tin về số lượng, độ tuổi, giới tính, sở thích sẽ được tổng hợp đo lường và đưa ra báo cáo chi tiết. Từ đó giúp cho người kinh doanh nắm bắt được tâm lý khách hàng và đưa ra những phương án kinh doanh phù hợp.

 • Giám sát hoạt động của nhân viên siêu thị

Việc lắp đặt hệ thống giám sát Yoosee camera cho trung tâm thương mại giúp ban quản lý có thể theo sát các hoạt động của nhân viên từ xa, sát sao trong mọi hoạt động. Có thể phát hiện những điểm không phù hợp như thái độ, cung cách làm việc chưa chuyên nghiệp của nhân viên và có thể đưa ra những điều chỉnh phù hợp nhất nhanh chóng.

Ban quản lý, quản trị không cần phải trực tiếp đến để khảo sát, quan sát, tới tận các gian hàng để kiểm tra nhân viên của mình làm việc ra sao, mà chỉ cần thông qua phòng điều khiển hay các thiết bị điện tử kết nối mạng là có thể quan sát được toàn bộ hoạt động

 • Giảm thiểu chi phí nhân lực 

Hệ thống giám sát bằng camera an ninh cho trung tâm thương mại có thể thay thế được cho nhiều nhân viên. Như trước đây, việc giám sát một khu vực rộng lớn phải cần rất nhiều tới nhân lực nhưng không đạt được hết kết quả tối đa. Nhờ vào hệ thống giám sát bằng Yoosee camera cho trung tâm thương mại mà việc giám sát được chặt chẽ hơn. 

Để quản lý giám sát một khu vực giờ đây chỉ cần đội ngũ giám sát ở phòng điều khiển kiểm tra thông qua camera của toàn bộ khu vực là có thể biết được mọi hoạt động đang diễn ra và có thể phát hiện sự cố nhanh chóng, kịp thời nhất.

Lắp đặt camera yoosee cho trung tâm thương mại

Một số vị trí cần thiết lắp đặt Yoosee camera cho trung tâm thương mại

Có rất nhiều vị trí trong một trung tâm thương mại cần lắp hệ thống camera quan sát. Để thấy được toàn bộ không gian của cả trung tâm, yêu cầu người lắp đặt phải lựa chọn những vị trí có tầm quan sát lớn, thuận tiện cũng như bố trí được các vị trí thích hợp nhất.

Một số vị trí cơ bản có thể lắp đặt Yoosee camera tham khảo như sau:

 • Lối ra vào bãi giữ xe của trung tâm thương mại
 • Bãi đậu xe của trung tâm thương mại ( có thể là tầng hầm hoặc bãi đỗ xe ngoài trời)
 • Cổng ra vào của trung tâm thương mại
 • Khu vực hành lang, đường đi tới các gian hàng
 • Khu vực các gian hàng của trung tâm thương mại
 • Khu vực kho vận
 • Khu vực điều hành
 • Khu vực giao, nhận hàng hóa
 • Khu vực thang máy, thang bộ
 • Khu vực tại các quầy thu ngân các loại
 • Khu vực vui chơi, giải trí
 • Khu vực văn phòng

Ngoài ra còn có nhiều khu vực khác tùy theo thiết kế của từng trung tâm thương mại khác nhau, hoặc dựa vào nhu cầu, mong muốn của bạn ở những khu vực đặc thù khác mà sẽ lắp đặt ở vị trí thích hợp.

Lắp đặt Yoosee camera chính hãng cho trung tâm thương mại

Ngọc Diệp Camera – Cung cấp hệ thống Yoosee camera cho trung tâm thương mại chính hãng

Ngọc Diệp camera là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị giám sát nói chung và Yoosee camera cho trung tâm thương mại nói riêng có uy tín trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Ngọc Diệp Camera sẽ mang tới cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ cung cấp hệ thống Yoosee camera giám sát an ninh.

Sản phẩm Yoosee Camera cho trung tâm thương mại và nhiều mặt hàng sản phẩm khác chúng tôi đang cung cấp đều là những sản phẩm có chất lượng cao, là sản phẩm chính hãng, có độ bền và tuổi thọ lâu dài. Những sản phẩm này luôn có giá thành tốt và được bảo hành bảo trì dài hạn cũng như có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho quý khách mua sắm tại Ngọc Diệp camera

Hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được những tư vấn giải đáp thắc mắc và những ưu đãi hấp dẫn nhé.

Thông tin liên hệ của Ngọc Diệp Camera:

CAMERA NGỌC DIỆP – CAMERA YOOSEE CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: 671 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Q. Tân Bình, Tp HCM

Hotline: 028.222.35.321

Facebook: Camera Ngọc Diệp

Website: camerangocdiep.com

0/5 (0 Reviews)
028.222.35.321
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo