MỘT SỐ PHẦN MỀM CAMERA TRÊN ĐIỆN THOẠI VÀ MÁY TÍNH

Phần mềm camera trên điện thoại và máy tính

Công nghệ phát triển, hệ thống camera từ đó cũng phát triển không ngừng. Vậy khi dùng camera bạn nhớ cài đặt thêm phần mềm camera trên điện thoại hoặc máy tính để kiểm soát cho hiệu quả.

Cùng Camera Ngọc Diệp tìm hiểu về phần mềm camera qua bài viết này nhé.

>>> Xem thêm: KHÁM PHÁ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CAMERA AN NINH 360

phần mềm camera
phần mềm camera

Tại sao phải dùng phần mềm camera?

Khi trong nhà bạn lắp đặt thêm camera, hay công ty bạn thì bạn có tự hỏi nếu muốn theo dõi thì xem ở đâu không? Bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại và cài đặt phần camera là xong. Dưới đây là một số ưu điểm khi dùng phần mềm camera:

-Quan sát, giám sát camera mọi lúc, mọi nơi từ xa. Bạn có thể sử dụng mạng để xem được video trên camera.

-Nhận được các thông báo khi có những dấu hiệu xấu xảy ra bằng mail của bạn đã đăng ký trên phần mềm

-Có thể linh động thiết lập thời gian 2 lần 1 ngày cho việc tự động tạm dừng hoặc quay video

-Kết nối và trò chuyện với những ai cũng đang sử dụng phẩm mềm này trong nhà của bạn

-Mã hoá các kết nối để đảm bảo an toàn và an ninh cho nơi mà bạn lắp đặt camera cũng như cho bạn

-Dễ dàng điều khiển từ xa hoặc chụp ảnh

-Có thể thay đổi và lựa chọn loại ứng dựng chạy trong chế độ nền

-Nhiều đa nền tảng được hỗ trợ

-Dữ liệu về hình ảnh và video được lưu trữ lên đám mây

Một số phần mềm camera thông dụng trên điện thoại và máy tính

Phần mềm Yoosee

Thẻ nhớ Yoosee
Thẻ nhớ Yoosee

Yoosee chính là một trong những phần mềm camera kết nối không dây được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm này phù hợp với hầu hết các thương hiệu và loại hình camera giám sát có mặt trên thị trường hiện nay. 

Phần mềm Yoosee đã có bản hỗ trợ giao diện bằng tiếng Việt. Do vậy, bạn có thể dễ dàng truy cập và thực hiện các thao tác trong bảng điều khiển. Hơn nữa, có thể hạn chế những sai sót không đáng có trong quá trình lắp đặt và kết nối camera.

Ngoài ra, với phần mềm này bạn có thể kết nối với máy tính và điện thoại từ xa. Để tăng thêm độ an toàn và bảo mật thì yếu tố chống trộm đã được thêm vào với nhiều tính năng ưu việt

Phần mềm V380

Đây là một phần mềm camera cũng khá phổ biến với ai đã và đang dùng camera an ninh. Ứng dụng này đã có cả trên phần mềm IOS và Android. Đặc biệt, bạn có thể kết nối phần mềm này dễ dàng qua việc scan mã QR vào trong camera. Khi cài đặt phần mềm với camera thì bạn sẽ thuận tiện nhanh chóng hơn rất nhiều mà không cần phải mày mò điền mã IP hay làm bất cứ điều gì.

Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ hình ảnh của camera trên nhiều giao diện. Vì ứng dụng này cho phép bạn chia sẻ những hình ảnh ghi trong thiết bị điện thoại, máy tính khác cũng kết nối với camera. Do vậy, để có thể kết nối và truy cập, bạn chỉ cần có có ID và Password của thiết bị đó. Sẽ rất dễ dàng để bạn theo dõi được những hình ảnh trên camera để đảm bảo được sự an toàn, bảo mật và riêng tư.

>>> Xem thêm: KHÁM PHÁ CÔNG DỤNG CỦA CAMERA AN NINH

Phần mềm YYP2P

Hiện nay, phầm mềm này đã có mặt trên nhiều thiết bị camera khác nhau và được hỗ trợ rất bài bản. Phần mềm này cu và có giao diện bằng tiếng Việt để người dùng hiểu rõ hơn về các chức năng của chúng. Hơn nữa, bạn sẽ dễ dàng thao tác trên bảng điều khiển. Điều này sẽ giúp cho việc giải quyết nhanh chóng hơn trong các vấn đề xấu xảy ra. 

Phần mềm CareCam

Có thể nói đây là loại ứng dụng kết nối camera đã quá quen thuộc và hết sức nổi tiếng. Đã có rất nhiều thiết bị quan sát an ninh đang sử dụng ứng dụng CareCam để t kết nối trung gian từ xa giữa điện thoại với camera của mình. Do vậy, bạn cài đặt phần mềm này là vô cùng cần thiết và nên làm.

Hơn nữa, phần mềm CareCam này có một bộ điều khiển duy nhất để bạn có thể hoàn toàn sử dụng để kết nối hệ thống camera của bạn tại bất kỳ đâu không chỉ ở văn phòng. Do đó, những giám sát ngoài trời, quan sát trong nhà hay trông coi trẻ thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Giao diện CareCam
Giao diện CareCam

Phần mềm P2PWifiCam

Đây cũng là loại phần mềm camera thường được sử dụng để kết nối và theo dõi dữ liệu trong các hệ thống camera.

Đặc điểm của phần mềm P2PWifiCam này là giao diện dễ dàng để sử dụng. Bạn có thể quan sát đồng thời nhiều camera cùng một lúc và khi có hành vi bất thường thì hệ thống báo động tự động sẽ lập tức báo tới. Phần mềm này có cả trên Android và iOS nên bạn dễ dàng download và sử dụng 

Như vậy, để lắp đặt camera sẽ cần nhiều quy trình và chuẩn bị nhiều dụng cụ. Nhưng sau khi xong, bạn chỉ cần cài đặt thêm một phần mềm camera nữa thôi là mình có thể sử dụng và theo dõi camera rất thuận tiện. Điều này giúp bạn có thể ứng biến được những tình huống xảy ra. 

>>> Xem thêm: DỤNG CỤ CẦN THIẾT KHI LẮP CAMERA AN NINH

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera, hãy liên hệ với chúng tôi qua holine: 028.222.35.321, FB Fanpage hoặc truy cập vào camerangocdiep.com để được hỗ trợ và tư vấn. 

0/5 (0 Reviews)
028.222.35.321
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo