Tính Năng Cảnh Báo Bằng Thoại Trên Camera Yoosee 2023

Bạn có đang tìm kiếm một giải pháp an ninh hiện đại để bảo vệ nhà cửa hoặc doanh nghiệp của mình? Với tính năng cảnh báo bằng thoại trên camera Yoosee, bạn sẽ không còn lo lắng về việc bị xâm nhập hoặc trộm cắp tài sản. Đây là một tính năng quan trọng trên camera Yoosee, giúp bạn có thể theo dõi và canh gác ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả.

Camera Yoosee – Giải pháp an ninh thông minh

Camera Yoosee là một trong những sản phẩm camera an ninh thông minh hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với chất lượng hình ảnh sắc nét, tính năng tiện lợi và giá thành phải chăng, camera Yoosee đã được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Với tính năng cảnh báo bằng thoại trên camera Yoosee, bạn có thể yên tâm đi làm hay đi du lịch mà không cần lo lắng về việc nhà cửa hay doanh nghiệp của mình bị xâm nhập.

291056015 1113474242571912 6556878622523561550 N

 

Tính năng cảnh báo bằng thoại trên camera Yoosee – Lợi ích và ứng dụng

Tính năng cảnh báo bằng thoại trên camera Yoosee giúp bạn nhận được thông báo ngay lập tức khi có vật thể hoặc người lạ xâm nhập vào khu vực được giám sát.

Vì vậy, tính năng cảnh báo bằng thoại trên camera Yoosee phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp và gia đình, đặc biệt là:

  • Gia đình: Bạn có thể giám sát và bảo vệ ngôi nhà của mình một cách an toàn và hiệu quả hơn. Nếu có kẻ xâm nhập, bạn có thể can thiệp kịp thời để bảo vệ tài sản và gia đình.
  • Cửa hàng, nhà hàng: Với tính năng cảnh báo bằng thoại trên camera Yoosee, chủ cửa hàng hay nhà hàng có thể theo dõi hành vi của khách hàng, giúp quản lý và bảo vệ tài sản.
  • Văn phòng: Tính năng cảnh báo bằng thoại trên camera Yoosee giúp nhân viên có thể giám sát và bảo vệ tài sản của công ty một cách hiệu quả hơn.

Cách cài đặt tính năng cảnh báo bằng thoại trên camera Yoosee

Việc cài đặt và sử dụng tính năng cảnh báo bằng thoại trên camera Yoosee rất đơn giản. Sau khi bạn đã kết nối camera Yoosee với wifi và cài đặt ứng dụng Yoosee trên điện thoại của mình, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

  1. Mở ứng dụng Yoosee trên điện thoại của bạn và đăng nhập tài khoản.
  2. Chọn camera Yoosee bạn muốn cài đặt tính năng cảnh báo bằng thoại.
  3. Nhấn vào biểu tượng cài đặt (bánh răng cưa) ở góc phải màn hình để vào menu thiết lập.
  4. Chọn mục Sự trông nom thông minh và bật lên. Sau đó, chọn Cảnh báo bằng thoại và bật lên.
  5. Nếu anh/chị muốn sử dụng âm thanh cảnh báo có sẵn thì chọn các âm thanh có sẵn như “tiếng ong kêu 1 2, tiếng bíp bíp, tiếng chó sủa…).
  6. Để thiết lập cảnh báo giọng nói theo ý mình, chọn Thêm thoại tuỳ chỉnh và ghi âm đoạn thoại mình muốn (ví dụ: “khu vực cấm đỗ xe, vui lòng đỗ xe đúng vị trí” hoặc “nhà có chó dữ, cấm lại gần”…).
  7. Lưu lại các thiết lập và bắt đầu sử dụng tính năng cảnh báo bằng thoại trên camera Yoosee.

VIDEO HƯỚNG DẪN CHI TIẾT: https://www.youtube.com/watch?v=klPw52y4xnA

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HOTLINE: 028 22.23.53.21

Website: www.camerangocdiep.com

Youtube: https://www.youtube.com/@CameraNgocDiep1

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/camerangocdiep.wifi

0/5 (0 Reviews)
028.222.35.321
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo