[Tư vấn] Có nên mua camera Yoosee ngoài trời 1080 ?

Độ phân giải của camera được hiểu đơn giản là độ nét của hình ảnh. Khi mua camera an ninh, đây là yếu tố được người dùng quan tâm vì độ phân giải càng cao sẽ thu được khung hình càng rõ ràng. Vậy, có nên mua camera Yoosee ngoài trời 1080 không ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo chi tiết hơn về loại camera này. 

Camera Yoosee ngoài trời 1080 là gì ?

Camera Yoosee ngoài trời 1080 thực chất là chỉ những chiếc camera Yoosee có độ phân giải 1080, tức 1920 x 1080 pixel. Lưu ý cụm từ này không chỉ một dòng camera Yoosee nào đó. 

camera yoosee 3 râu 2.0mpx 1080p
camera yoosee 3 râu 2.0mpx 1080p

Có nên mua camera ngoài trời có độ phân giải 1080p ?

Độ phân giải của camera chỉ số lượng điểm ảnh và chất lượng hình ảnh mà loại camera đó mang lại. Có rất nhiều các độ phân giải khác nhau đối với camera an ninh như: 720p, 1080p, 2k, 5k, 10k, và 12k.

Đối với camera ngoài trời, độ phân giải nên đạt ít nhất 1080p, tức  1920 x 1080 pixel (2 triệu pixel). Khi đó, chất lượng hình ảnh thu được sẽ rõ nét và chất lượng, đủ để cho bạn quan sát các chi tiết và chuyển động. Các camera 1080p hay còn gọi là camera 2.0M.

Do đó, nên sở hữu cho camera Yoosee ngoài trời 1080. Dòng cam này sẽ đáp ứng nhu cầu quan sát hình ảnh và công nghệ cơ bản của hầu hết người dùng . Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu giám sát và bảo vệ an ninh tốt hơn thì bạn có thể lựa chọn dòng cam có độ phân giải cao hơn. 

Camera yoosee 3 rau 1080p
Camera yoosee 3 rau 1080p

Top 3 loại camera Yoosee ngoài trời 1080 tốt nhất hiện nay 

Nếu bạn đang quan tâm đến những chiếc camera Yoosee ngoài trời 1080p thì bạn có thể tham khảo những loại cam Yoosee 1080p tốt nhất hiện nay dưới đây:

Camera Yoosee 3 râu model 2.0M

Camera Yoosee 3 râu Model 2.0M là một dòng camera thông minh ngoài trời mà bạn có thể tham khảo. Chiếc cam này sở hữu các ưu điểm và tính năng:

 • Khả năng đàm thoại âm thanh rõ ràng, không bị rè và tiếng được lọc kỹ càng. Đây là ưu điểm lớn nhất của dòng camera 3 râu thông minh. Nhờ tính năng này, bạn có thể truyền tải âm thanh, trò chuyện chân thực với người trước cam một cách dễ dàng hơn.
 • Khả năng báo động người đến gần cửa: Camera Yoosee 3 râu model 2.0M có thể kết nối với hệ thống chuông. Khi có người tới gần cửa, cam sẽ gửi tín hiệu cho chuông kêu lên để báo hiệu cho chủ nhà. 
 • Có thể ghi hình cả ban đêm nhờ hệ thống đèn hồng ngoại. 
 • Góc quay rộng, với khả năng xoay chiều ngang là 355 độ và chiều dọc là 120 độ, giúp chiếc cam quét được mọi góc trong không gian quan sát. 
 • Khả năng kết nối wifi mạnh mẽ vì sở hữu đến 3 râu, nhờ đó mà đường truyền hình ảnh luôn ổn định, cũng như chất lượng hình ảnh và âm thanh luôn tốt, rõ ràng và chân thực.

Camera Yoosee ngoài trời 1080p 3 râu 11 LED

Camera Yoosee 3 râu 11 LED là chiếc cam đáng sở hữu đối với những người muốn lựa chọn dòng cam ngoài trời có độ phân giải 1080p. Camera Yoosee 1080p ngoài trời 3 râu 11 LED có các ưu điểm nổi bật đó là: 

 • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Khi kết nối với phần mềm camera Yoosee, bạn sẽ nhanh chóng thành thục cách điều khiển và dùng nó.
 • Tầm nhìn nằm trong khoảng 10m. 
 • Khả năng thu hình ảnh rõ nét vào ban đên vì được trang bị đèn hồng ngoại. Bên cạnh đó, chiếc cam này còn được trang bị thêm 11 đèn LED, giúp video thu được có màu. Từ đó, bạn có thể dễ dàng quan sát khung hình một cách dễ dàng. 
 • Khả năng cảnh báo chuyển động lạ và đưa thông báo về điện thoại hoặc máy tính cho bạn biết, giúp bạn đề phòng tốt nhất các kẻ gian đột nhập trái phép.
 • Bộ đàm thoại 2 chiều sống động và rõ ràng. Người dùng có thể nhắc nhở, hay trò chuyện với người nhà khi có việc gấp mà không cần có mặt trực tiếp.

Camera Yoosee 2MP x 1080p 

Camera Yoosee 2mp 1080p cũng sẽ là chiếc cam giúp bạn thư giãn và thoải mái hơn khi đi ra ngoài mà không cần lo lắng cho vấn đề an ninh của căn nhà. Với các ưu điểm dưới đây, chiếc cam này đã chinh phục được sự yêu thích của người dùng:

 • Dễ dàng sử dụng và điều khiển chỉ qua màn hình máy tính hoặc điện thoại. Do vậy, bạn có thể tiết kiệm đáng kể chi phí lắp tên miền, ổ cứng, … cho chiếc cam của nhà mình.
 • Khả năng đàm thoại 2 chiều xuất sắc. Điều này giúp bạn dễ dàng trao đổi với nhân viên, hay trò chuyện cùng con cái ngay cả khi đi công tác xa. 
 • Cảnh báo chống trộm qua điện thoại ngay lập tức giúp bạn phát hiện và ngăn chặn ý đồ kẻ gian.
 • Khả năng giảm sát tốt với độ xoay ngang là 355 độ và độ xoay dọc là 120 độ. Từ đó, bạn có thể bao quát được mọi ngóc ngách trong không gian ngoài trời nhà mình.
 • Khả năng kết nối wifi mạnh mẽ vì sở hữu 3 râu. Đường truyền ổn định nên bạn không cần lo lắng vấn đề giật lag hình ảnh, âm thanh không được rõ ràng. 
camera yoosee 2.0mpx 1080p
camera yoosee 2.0mpx 1080p

Trên đây là bài viết giúp bạn đưa ra quyết định có nên mua camera Yoosee ngoài trời 1080p không. Nhìn chung, đây là loại cam an ninh giám sát không gian bên ngoài nên đầu tư vì nó đáp ứng các nhu cầu an ninh cơ bản. Nếu bạn quan tâm đến dòng camera này, hãy liên hệ Camera Ngọc Diệp để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhé.

0/5 (0 Reviews)
028.222.35.321
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo