[Giải đáp A-Z]: MUA CAMERA YOOSEE CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU TỐT?

‘Mua Camera Yoosee chính hãng ở đâu’ là một trong những vấn đề được nhiều người dùng quan tâm khi muốn sở hữu camera yoosee. Ngoài ra, còn khá nhiều góc cạnh liên quan khác mà người sử dụng nên tìm hiểu thật kỹ. Cũng đừng lo nhé bạn gì ơi, bài viết dưới đây Camera Ngọc Diệp sẽ phân tích, hướng dẫn và đánh giá tổng quan giúp gia chủ của những chiếc camera có những kiến thức thật tốt.

Mua Camera Yoosee chính hãng ở đâu
Mua Camera Yoosee chính hãng ở đâu

Mua Camera Yoosee chính hãng ở đâu uy tín và chất lượng?

Trước khi bắt đầu bài viết, có 2 điều mà Ngọc Diệp muốn bạn phải thực hiện:

Giá Camera Yoosee dao động từ 500k ~ 1 triệu. Giá trị gói có thể tăng cao hơn nếu như bạn mua số lượng nhiều. Vì thế bạn chỉ cần mất vài phút để đọc bài này nhằm tiết kiệm các khoảng ngân sách khác.

Chúng tôi muốn cung cấp thêm kiến thức phân biệt camera yoosee chính hãng trước khi tìm hiểu về cửa hàng

Camera Yoosee là camera gì?

Chia sẻ với bạn rằng Yoosee là một phần mềm để giám sát camera được sản xuất bởi công ty Granville Times Technology. Theo nhiều nguồn tin chưa xác thực thì Camera Yoosee là sự hợp tác giữa một công ty chuyên sản xuất các dòng camera không dây và phía bên Times Technology cung cấp ứng dụng có tên là Yoosee.

Trong quá trình lên ứng dụng thì nhà viết phần mềm đã cấp mỗi camera luôn có:1 Camera ID và 1 mật khẩu riêng. Đảm bảo mỗi camera có địa chỉ IP riêng mà không bị trung nhau. Trong quá trình sản xuất, mỗi camera ra đều được nhà sản xuất.

Camera yoosee là camera gì
Camera yoosee là camera gì

Sự thật về Camera Yoosee mà bạn nên biết

Như ở phần đầu, Ngọc Diệp có chia sẻ đôi chút về nguồn gốc Camera Yoosee. Và tiếp theo tổng hợp được các sự thật về camera yoosee theo từng nhóm: nguồn gốc, phần mềm và chất lượng.

*Nguồn gốc về Camera Yoosee

  • Chắc hẳn bạn cũng đã tham khảo trên mạng và thấy xuất xứ Camera Yoosee từ bên Trung Quốc. Sự thật là bên Trung Quốc không hề có công ty nào chuyên về camera mang tên Yoosee. Nhưng tìm phần mềm Yoosee thì bạn sẽ nhận ra đây là ứng dụng hỗ trợ theo từ xa về lĩnh vực camera.
  • Nếu bạn tìm hiểu kỹ sẽ biết có hàng trăm nhà sản xuất khác nhau tại Trung Quốc nhưng không có đi kèm nhãn mác và cũng sử dụng phần mềm Yoosee để giám sát. Bạn có thể lên trang thương mại của Trung Quốc như taobao, AliExpress để xem thử.

*Phần mềm về Camera Yoosee

  • Tuy là phần mềm được phát triển bởi công ty chuyên về công nghệ nhưng phần mềm sử dụng mã nguồn mở. Điều này có nghĩa là bạn dễ dàng tìm kiếm bản cài trên mạng và bản đó có phù hợp với phiên bản camera hiện tại hay không là vấn đề khác. Nếu không tương thích thì sẽ phát sinh ra lỗi. Nhưng bạn hãy yên tâm, chỉ cần cập nhật phần mềm theo yêu cầu là đã giải quyết được vấn đề.
Sự thật về camera mà bạn nên biết
Sự thật về camera mà bạn nên biết

>>Xem thêm<<: Cách cài đặt camera yoosee trên máy tính trong 5 phút

*Chất lượng về Camera Yoosee

  • Mặc dù là đại đa số được sản xuất từ bên Trung Quốc nhưng khi sản phẩm đến tay người dùng lại rất khó kiểm chứng nguồn xuất xứ. Nói về chất lượng thì không thể đánh giá cứ hàng bên nước bạn là kém chất lượng. Mọi vấn đề đều cần có sự đánh giá và kiểm chứng rõ ràng mới có thể khẳng định chất lượng của sản phẩm.

Đánh giá tổng quan về Camera Yoosee

Thông tin này người dùng nên nắm để tham khảo vì phải theo nhiều yếu tố và góc nhìn khác nhau. Tuy nhiên 2 hướng cơ bản nhất mà Ngọc Diệp muốn chia sẻ là từ phía người dùng (tức là không am hiểu về camera) và phía chuyên gia (bao gồm nhân viên kỹ thuật, nhân viên it, thợ lắp đặt, …).

Đánh giá theo người sử dụng Camera Yoosee

Đa số là khách hàng dễ tính, nhu cầu đơn giản, không đòi hỏi nhiều. Mục tiêu của họ là có để quan sát là được, còn lại không quan gì nhiều. Như vậy họ sẽ đánh giá đây là sản phẩm giá hợp lý.

Với khách hàng đã từng sử dụng, họ sẽ quan tâm nhiều hơn như các tính năng, giá cả, uy tín cửa hàng,… Chất lượng sản phẩm đã và đang dùng thì mới thấy rõ được chất lượng sản phẩm.

Đánh giá tổng quan về camera yoosee
Đánh giá tổng quan về camera yoosee

Đánh giá theo tầm nhìn của chuyên gia

Có thể nói đây ở phân khúc này, kiến thức về camera của khách đã biết rất nhiều. Nhu cầu họ khá là cao và chi tiết, nên trong lúc sử dụng họ sẽ để ý như màn hình k nét bị mờ, tốc độ chậm,…

Tuy nhiên mờ, chậm hay vấn đề gì đó còn tùy vào thông số kỹ thuật ban đầu. Ví dụ camera yoosee 2.0 thì ảnh không thể nào bằng camera yoosee 3.0 hoặc 5.0; như vậy khẳng định camera yoosee 2.0 kém chất lượng là không đúng.

Kết luận: Người dùng cần có kiến thức phân biệt camera yoosee chính hãng, hiểu nguồn góc và có cái nhìn tổng quan theo nhiều phương diện khác nhau thì mới chắc chắn được giá trị camera mà bạn muốn sở hữu như thế nào.

Đọc đến đây là bạn đã có được câu trả lời mua camera yoosee chính hãng ở đâu rồi phải không. Một cửa hàng mang tên CAMERA NGỌC DIỆP và chia sẻ nhiều kiến thức thú vị được rút ra từ kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực camera. Xứng là cửa hàng uy tín để bạn đặt mua camera yoosee chính hãng cho riêng mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HOTLINE: 028 22.23.53.21

Website: www.camerangocdiep.com

Facebook: https://www.facebook.com/camerangocdiep.wifi

Địa chỉ: 8/7B Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh (đối diện cây xăng số 17).

0/5 (0 Reviews)
028.222.35.321
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo